Đường Đến Khung Thành H5

Đường Đến Khung Thành H5

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tham gia vào game Đường Đến Khung Thành H5 bạn sẽ vào vai Công Phượng, một tiền đạo sáng giá của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam. Với kỹ năng đi bóng lắt léo, qua người khôn ngoan và đặc biệt là những pha bứt tốc dẫn bóng tiến vào vây hãm khung thành đối phương cực kỳ táo bạo. Tất cả những yếu tố đó nơi tiền đạo Công Phượng sẽ được tái hiện toàn vẹn trong game Đường Đến Khung Thành H5. 

Hướng dẫn chơi game trên PC: Sử dụng phím mũi tên để điều khiển nhân vật chạy sang trái – phải, nhảy lên – cúi xuống.
Hướng dẫn chơi game trên Mobile: Sử dụng việc chạm giữ vào màn hình để điều khiển nhân vật chạy sang trái – phải, nhảy lên – cúi xuống.
Mẹo chơi game: Cố gắng điều khiển nhân vật  thật bình tĩnh trước các chướng ngại vật xuất hiện ngẫu nhiên trên sân, hãy đến gần rồi thao tác tránh việc nhân vật bất ngờ quay lại giữa và chạm phải vật cản. Song song đó là di chuyển linh hoạt nhân vật để ăn càng nhiều đồng tiền vàng càng tốt. Bởi có tiền bạn sẽ nâng cấp được tốc độ, kỹ năng đi bóng, sút bóng của nhân vật ở các giai đoạn sau.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới