Đua Xe Máy H5

Đua Xe Máy H5

▪ Đánh giá: 7.7 sao (33 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Game Đua xe

Fanpage

Bạn có thích game này không?

7.7/10 - (33 votes)
trailer
tổng quan

Trở thành những tay lái moto siêu lụa trong Đua Xe Máy H5 với cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản vượt qua những thử thách ngày càng khó.

Người chơi Đua Xe Máy H5 có nhiệm vụ điều khiển chiếc moto của mình di chuyển trên đường với sự xuất hiện của rất nhiều những chiếc ô tô nhiều kích cỡ, che chắn đường đi. Ngoài tránh né để không bị va chạm với ô tô, người chơi còn phải ăn thêm vàng để tích lũy tiền sửa chữa, nâng cấp moto mới.

Cơ chế điều khiển Đua Xe Máy H5 rất đơn giản, nếu chơi trên PC người chơi có thể sử dụng phím mũi tên trái phải để di chuyển moto. Nếu chơi trên điện thoại, người chơi chỉ cần chạm và kéo qua trái qua phải để tránh né các chướng ngại vật trước mắt và thu thập được càng nhiều tiền vàng trên đường càng tốt.

Tốc độ ban đầu trong Đua Xe Máy H5 không quá nhanh nhưng khi mua được những chiếc moto xịn hơn, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác tốc độ đầy phần khích. Tuy nhiên ở các màn sau, số lượng ô tô xuất hiện trên đường để cản bước người chơi sẽ càng nhiều, người chơi sẽ rất dễ tránh xe này chạm xe trên hay va vào rào chắn. Vì vậy, người chơi cần tập trung cao độ và phản xạ nhanh chóng để tránh được càng trường hợp trên.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tải game Đua Xe Máy H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đua Xe Máy H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Đua Xe Máy H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Đua Xe Máy H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Đua Xe Máy H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

thêm
hình ảnh
    Đua Xe Máy H5
  • Đua Xe Máy H5
  • Đua Xe Máy H5
  • Đua Xe Máy H5
  • Đua Xe Máy H5
  • Đua Xe Máy H5

top
game tháng
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp