Đấu Trường Liên Quân H5

Đấu Trường Liên Quân H5

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đấu Trường Liên Quân H5 áp dụng mô thức chơi game kiểu IO (cá lớn nuốt cá bé), khi cho phép người chơi chọn lựa các lớp nhân vật và đại chiến sinh tồn với các tay chơi khác ngay trên nền tảng di động hay máy tính vô cùng tiện lợi.

Theo đó đây là nơi quy tụ của những anh hùng hào kiệt bao gồm 4 trường phái chính như Đấu sĩ, Xạ thủ, Ninja (Sát thủ) và Pháp sư. Mục đích duy nhất của người chơi trong game này là sống sót càng lâu càng tốt để giữ bảng thành tích cao nhất trên bảng xếp hạng.

Tất nhiên để duy trì khả năng này bạn cần phải linh hoạt di chuyển nhân vật ăn hạt điểm kinh nghiệm thăng cấp, nâng skill hòng cải thiện sức mạnh hay nhặt các cục máu rơi rớt ngẫu nhiên để duy trì thêm sự sống cho nhân vật. Nhìn chung kiểu chơi này khá tương đồng với game 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đã ra mắt tại Việt Nam nhưng bù lại lối chơi có phần nhanh gọn và đậm chất giải trí, cân bằng hơn.

Song song đó bạn hãy cố gắng sử dụng chiêu thức tấn công của nhân vật hòng hạ gục càng nhiều đối thủ trong tầm mắt càng tốt. Ngoài ra bạn hãy nhớ tận dụng những nơi ẩn nấp và vật cản trên bản đồ để di chuyển hợp lý, tránh né đòn tấn công của đối phương. Đặc biệt sau mỗi lần lên cấp thì hãy nhớ tăng điểm kỹ năng dựa theo chất tướng và kiểu chơi của bạn xác định ban đầu. Qua đó bạn có thể tăng sát thương, tầm bắn xa, tốc độ tấn công hoặc máu để bồi dưỡng thêm khả năng sinh tồn của nhân vật nhé!

-Hướng dẫn chơi bằng máy tính: Sử dụng phím W-A-S-D để di chuyển, Q bắn skill, Space bắn thường. Hoặc không có thể sử dụng chuột trái để kích hoạt.
-Hướng dẫn chơi bằng điện thoại: Sử dụng bàn phím ảo để điều khiển và sử dụng kỹ năng trên màn hình hiển thị.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật