Đào Vàng Trong Đêm H5

Đào Vàng Trong Đêm H5

▪ Thể loại: Khéo Léo

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Với Đào Vàng Trong Đêm H5, người chơi sẽ có cơ hội trở thành một người thợ mỏ chuyên nghiệp thực hiện công việc đào vàng trong một hầm mỏ nằm sâu dưới lòng đất và phải làm việc trong điều kiện ban đêm. Nhiệm vụ của người thợ mỏ là cố gắng bắt trúng những cục vàng lớn hoặc các túi tiền, viên kim cương để nhanh chóng tích lũy được số tiền theo yêu cầu mới có thể hoàn thành mỗi vòng và thử thách ở những vòng mới.

Càng về sau, người chơi sẽ càng gặp nhiều khó khăn khi có nhiều tảng đá lớn che chắn trước những đồ giá trị, làm mất khá nhiều thời gian của người chơi để kéo chúng ra khỏi vị trí đó. Chính vì vậy, sau mỗi màn chơi, người chơi có thể vào shop để mua các vật phẩm cần thiết như thẻ tăng sức mạnh giúp thời gian kéo nhanh hơn, mua thêm bom để cho nổ những viên đá lớn khi lỡ gắp phải để tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn chơi trên PC lẫn Mobile: Trên PC, người chơi sử dụng chuột để chơi, khi máy gắp di chuyển qua lại đúng vào vị trí mà người chơi ước lượng sẽ kéo trúng các vật giá trị thì nhấp chuột trái để khởi động máy gắp. Trên điện thoại, người chơi xoay ngang màn hình và chạm khi đã căn đúng vị trí máy gắp sẽ thả dây kéo trúng vật phẩm giá trị.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới