Cuộc Chiến Xe Tăng H5

Cuộc Chiến Xe Tăng H5

▪ Thể loại: Bắn Tăng

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Trong Cuộc Chiến Xe Tăng H5 người chơi sẽ được đưa vào một bản đồ để chiến đấu với rất nhiều chiếc xa tăng khác. Trong bản đồ sẽ có những chướng ngại vật, có một số thứ người chơi có thể bắn vỡ như tường để kiếm vàng hoặc vật phẩm giấu trong đó. Tuy nhiên cũng có một số thứ người chơi không thể bắn vỡ được, có thể lợi dụng địa hình đó để làm chỗ nấp, cản trở đường bắn của xe tăng địch.

Đáng tiếc là không có nhiều chế độ chơi trong Cuộc Chiến Xe Tăng H5 để hai người chơi có thể phối hợp cùng chiến đấu như game bắn tank trong các máy điện tử 4 nút thời trước. Tuy nhiên với giao diện hiện đại, đẹp mắt hơn và cơ chế điều khiển dễ tiếp cận, người chơi sẽ có những khoảng thời gian chơi game vui vẻ.

Giành chiến thắng và kiếm được nhiều vàng người chơi sẽ có cơ hội đổi những xe tăng mới với sức chiến đấu mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn chơi trên PC và Mobile: Trên PC người chơi sẽ sử dụng những phím số để thay đổi vũ khí, các phím chứ W,A,S,D để di chuyển, dùng chuột để di chuyển hướng bắn của nòng súng xe tăng và nhấp chuột trái để bắn liên tục.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới