Cuộc Chiến Không Gian H5

Cuộc Chiến Không Gian H5

▪ Thể loại: Bắn máy bay

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Chắc đa số người chơi không còn lạ gì với thể loại game bắn ruồi, bắn máy bay rất được ưa chuộng của dân văn phòng và những người lớn tuổi tìm kiếm một game đơn giản để giải trí.

Cũng như những game cùng thể loại, Cuộc Chiến Không Gian H5 sẽ đưa người chơi vào không gian thiên hà, nơi bạn có nhiệm vụ điều khiển chiến cơ của mình vượt qua sự truy đuổi của những máy bay chiến đấu và đạn lạc bay đầy trời hoặc tiêu diệt toàn bộ chúng.

Cố gắng sống sót càng lâu, ăn được nhiều ngôi sao và các vật phẩm hỗ trợ cũng như tiêu diệt được thật nhiều máy bay địch, người chơi có thể mở khóa những chiến cơ xịn hơn, trải qua những màn đấu kịch tính hơn.

Hướng dẫn chơi trên PC và Mobile: Khi chơi trên PC, người chơi dùng chuột giữ chiến cơ và kéo chúng qua lại trên màn hình để bắn máy bay hoặc tránh đạn đồng thời ăn các vật phẩm hỗ trợ và sao vàng. Cũng như thế trên Mobile, người chơi sử dụng một ngón tay để giữ chiến cơ và di chuyển, tránh né bất cứ vị trí nào bạn muốn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật