Chiến Binh Ném Rìu H5

Chiến Binh Ném Rìu H5

▪ Thể loại: Khéo léo

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Với lối chơi đơn giản, thiết kế đồ họa với màu sắc tươi sáng và tạo hình thú vị, Chiến Binh Ném Rìu H5 mang đến những giây phút thư giãn, giải trí thoải mái.

Giống như tên gọi, Chiến Binh Ném Rìu H5 xây dựng bối cảnh trong một khu rừng lớn, nơi có một người chiến binh bộ lạc với vũ khí là chiếc rìu của mình, hàng ngày chăm chỉ luyện tập ném rìu trúng vào những chiếc bia được treo lơ lửng trước mắt.

Với cơ chế điều khiển đơn giản, chỉ cần di chuyển đường bắn để vẽ thành đường theo đúng ý của người chơi làm sao trúng vào những cái bia treo ở trước mắt và làm vỡ chúng trong một lần ném để có thể giành được điểm và qua màn thử thách với đánh giá 3 sao.

Để làm khó người chơi ở các màn sau, Chiến Binh Ném Rìu H5 sẽ tăng dần số bia ném, có những chiếc bia không chỉ bị treo lơ lửng còn di chuyển lủng lẳng, rất khó để ném trúng. Bên cạnh đó còn có những chiếc bia được treo ở vị trí khá thấp, bị ngăn cản bởi một tảng đá lớn phía trước, yêu cầu người chơi phải nhắm hướng góc cao hơn để có thể phá vỡ được chiếc bia đó.

Ném càng ít chiếc rìu nhưng có thể đánh vỡ một lúc được nhiều bia sẽ giúp người chơi ghi được nhiều điểm hơn và nhanh chóng mở khóa những màn chơi mới, đối mặt với những thử thách mới mà Chiến Binh Ném Rìu H5 đặt ra.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới