Chiến Binh Kim Cương H5

Chiến Binh Kim Cương H5

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Sự kết hợp giữa lối chơi của game kim cương và hành động chiến đấu khiến Chiến Binh Kim Cương H5 trở nên hấp dẫn gấp đôi.

Nếu như bình thường người chơi chơi game kim cương chỉ lo lắng ở vấn đề thời gian, hay cố gắng di chuyển sao cho luôn còn cơ hội để di chuyển tiếp chứ không bị hết đường ăn kim cương và thua cuộc. Thì trong Chiến Binh Kim Cương H5, những bước di chuyển ăn kim cương của người chơi sẽ tích lũy năng lượng để tấn công đội phương.

Mỗi bước di chuyển của người chơi cũng sẽ đồng thời tích năng lượng cho đối phương. Chính vì vậy, nếu mỗi lần di chuyển người chơi có thể ăn kim cương liên tục thì sẽ có lợi thế hơn so với đối phương để tấn công.

Trò chơi được chia thành nhiều màn chơi, mỗi màn đều có ba mức độ khó, hai mức độ sau cần được mở khóa. Cũng sẽ có các kim cương đặc biệt để giúp người chơi chỉ trong một nước đi mà tích lũy được nhiều năng lượng hơn để tấn công và tiêu diệt gọn đối thủ.

Càng sau mức độ khó tăng dần, số lượng của quái vật cũng tăng lên đòi hỏi người chơi phải cẩn thận trong từng bước di chuyển nếu không muốn phải thất bại. Yếu tố may rủi cũng góp một phần ở trò chơi này khiến người chơi không thể biết trước được kết quả liệu có thể giành được chiến thắng hay không.

Sau mỗi màn chơi người chơi cũng sẽ tích lũy tiền vàng và dùng số tiền đó trang bị đồ cho nhân vật để trở nên mạnh mẽ hơn, trụ vững được trước những đợt tấn công của đối phương và sống sót lâu hơn.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới