Bóng Rổ H5

Bóng Rổ H5

▪ Thể loại: Thể thao

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Bóng Rổ H5 thuộc thể loại game Thể thao đa nền tảng cho phép người chơi trải nghiệm ngay trên thiết bị PC hoặc Mobile mà không cần cài đặt. Mặc dù được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa 8bit cũ kĩ nhưng không phải vì vậy mà chất lượng thẩm mĩ của game kém phần thuyết phục người chơi.

Trái lại game mang đến một bộ mặt tươi trẻ đậm chất bóng rổ đường phố và cho bạn thỏa sức trổ tài ném bóng tại bất cứ nơi đâu khi nào bạn muốn chỉ bằng một chú click/tap. Ở phiên bản hiện tại game Bóng Rổ H5 mới chỉ đưa ra 2 chế độ chơi đó là: Challenge (kiểu chơi bất tận) với điều kiện bạn phải ném bóng trúng rổ còn không thì trò chơi sẽ dừng lại ngay lập tức; Time Trial (kiểu chơi luyện tập) với điều kiện trong 1 phút đếm ngược bạn được thỏa sức ném bao nhiêu trái bóng vào rổ cũng được.

Mặc dù mọi chế độ chơi đều được hệ thống hỗ trợ bằng đường kẻ mô phỏng hướng di chuyển của bóng thế nhưng để ném bóng lọt vào rổ không hề đơn giản chút nào. Bởi sau mỗi cú ném thành công thì vị trí rổ sẽ di chuyển ngẫu nhiên sang chỗ khác, cộng thêm việc tác động của hướng gió qua trái – phải nữa nên độ thử thách ném bóng vào rổ sẽ không ngừng tăng lên.

Tuy nhiên nhiệm vụ cao cả nhất của bạn vẫn là làm sao tìm đường ném bóng để vừa ăn được tiền mà lại đưa bóng vào rổ thành công. Bởi trong game Bóng Rổ H5 thì cứ với 20 đồng tiền vàng thì bạn lại được một lần mở ngẫu nhiên ra các loại bóng ném khác nhau. Và dựa trên tổng số bóng mà bạn sở hữu đầy đủ trong kho thì game sẽ cho phép bạn mở tiếp các map chơi khác mà game đề ra. Nào, hãy chơi Bóng Rổ H5 và cố ghi được càng nhiều điểm càng tốt để khoe với bạn bè bạn nhé!!!

Hướng dẫn chơi game: Dùng trỏ chột/Tap vào màn hình rồi rê qua lại để canh hướng bóng và nhấn thả để ném bóng vào rổ.
Mẹo chơi: Chú ý hướng gió, tận dụng tốt vạch kẻ mô phỏng hướng bay của bóng để ước chừng khoảng cách ném cho chuẩn xác.
Lưu ý: Game Bóng Rổ H5 hiện chưa hỗ trợ cho trình duyệt Safari của hệ điều hành IOS. Ngoài ra bạn có thể dùng trình duyệt Cốc Cốc để bảo đảm kết nối vào game tốt hơn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới