Binh Đoàn Thánh Chiến H5

Binh Đoàn Thánh Chiến H5

▪ Đánh giá: 7 sao (34 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Game Thủ cửa

Fanpage

Bạn có thích game này không?

7/10 - (34 votes)
trailer
tổng quan

Mô phỏng theo thể loại phòng thủ tháp, Binh Đoàn Thánh Chiến H5 đem đến lối chơi chiến thuật đơn giản, giúp người chơi vừa giải trí vừa phát triển tư duy. Tham gia vào game người chơi sẽ vượt qua các ải thử thách bảo vệ không cho kẻ địch tấn công vào lãnh thổ của mình.

Có lối chơi giống với các game phòng thủ tháp nhưng đơn giản hơn, trong Binh Đoàn Thánh Chiến H5 binh lính được phân thành 3 loại là Pikeman mạnh về tốc độ, Archer tấn công tầm xa và Knight mạnh về sát thương. Tùy thuộc vào các đặc điểm kể trên để sắp xếp vị trí chiến đấu thích hợp cho từng binh lính.

Vượt qua các ải, người chơi sẽ nhận được nhiều vàng để tăng sức mạnh cho từng binh lính, sẵn sàng cho các ải sau với độ khó ngày càng tăng. Để gia tăng sức mạnh cho binh lính, ở màn hình chính, bấm vào dòng nâng cấp quân đoàn, tùy thuộc vào lượng vàng đang sở hữu và lối chơi yêu thích có thể chọn lựa tập trung sức mạnh vào một loại binh lính hoặc phân bố đều điểm cho cả 3 loại binh lính.

Hướng dẫn chơi trên PC và Mobile: Nhân hoặc chạm vào mô đất trong khu vực chiến đấu để bắt đầu xây dựng đội hình trấn thủ. Theo đó, sẽ hiện lên các sự lựa chọn binh lính có thể sử dụng, ở đây người chơi sẽ tính toán để đưa ra những chiến thuật sắp xếp hợp lý, phù hợp với khả năng và mức độ khó dễ miễn sao không để kẻ địch nào lọt được vào cổng thành. Cuối cùng, khi đã sắp xếp ổn thỏa thì chọn ô có hình đầu lâu bị kiếm đâm xuyên để bắt đầu trận chiến và đợi xem kết quả.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tải game Binh Đoàn Thánh Chiến H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Binh Đoàn Thánh Chiến H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Binh Đoàn Thánh Chiến H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Binh Đoàn Thánh Chiến H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Binh Đoàn Thánh Chiến H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

thêm
hình ảnh
    Binh Đoàn Thánh Chiến H5
  • Binh Đoàn Thánh Chiến H5
  • Binh Đoàn Thánh Chiến H5
  • Binh Đoàn Thánh Chiến H5
  • Binh Đoàn Thánh Chiến H5
  • Binh Đoàn Thánh Chiến H5
  • Binh Đoàn Thánh Chiến H5
  • Binh Đoàn Thánh Chiến H5

top
game tháng
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp