Bảo Vệ Thiên Hà H5

Bảo Vệ Thiên Hà H5

▪ Thể loại: Phòng thủ

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Bảo Vệ Thiên Hà H5 giống như game bắn trứng nhưng được lấy bối cảnh thiên hà với độ khó gấp 4 lần khi người chơi sẽ bị tấn công từ 4 hướng.

Người chơi sẽ điều khiển máy bay xuất hiện ở chính giữa màn hình bị giới hạn di chuyển trong một hình khung hình vuông (mở rộng dần ra khi vượt qua các màn) bắn vào những thiên thạch cùng màu để đẩy lùi bước tiến của những thiên thạch xuất hiện từ cả 4 hướng.

Người chơi có thể thay đổi màu nếu như không có thiên thạch cùng màu để tấn công. Vượt qua được cửa ải đầu tiên, số lượng thiên thach có thể đổi màu cho máy bay tấn công sẽ tăng thêm.

Ở giai đoạn đầu, người chơi sẽ cảm thấy khá khó khăn vì không thể bắn hạ kịp những thiên thạch xuất hiện từ cả 4 hướng. Nhưng khi đã tích lũy được một số vàng, người chơi có thể ghé shop để mua những máy bay với sức tấn công, di chuyển để bắn hạ nhiều thiên thạch cùng màu hơn qua mỗi màn.

Với cơ chế điều khiển đơn giản, lối chơi đầy tính thử thách, người chơi Bảo Vệ Thiên Hà H5 sẽ trải qua những giây phút căng thẳng để tránh bị các thiên thạch va chạm vào máy bay chiến đấu của mình.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới