Bắn Súng Miền Viễn Tây H5

Bắn Súng Miền Viễn Tây H5

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Có lối chơi giống dạng game đập chuột ở các máy chơi game, người chơi Bắn Súng Miền Viễn Tây H5 có thể luyện khả năng phản xạ nhanh.

Lấy bối cảnh các tay súng vùng viễn Tây, người chơi sẽ vào vai một tay súng thiện chiến với tài phản xạ nhanh nhẹn, tập trung vào sự xuất hiện của những tay súng khác trong các ô cửa sổ để có thể tiêu diệt gọn.

Trò chơi khá đơn giản theo phong cách game bắn súng, người chơi di chuyển tầm ngắm qua lại ở các ô cửa sổ có địch xuất hiện và click hoặc chạm để bắn. Để làm tăng độ khó, sẽ có lúc rất nhiều tay súng khác cùng xuất hiện, và nếu người chơi không nhanh tay tiêu diệt, chúng sẽ nả đạn vào người chơi. Bị trúng đạn 3 lần người chơi sẽ thua cuộc.

Ngoài bắn vào những tay súng khác, người chơi có thể thu thập các vật phẩm để gia tăng thêm tiền bạc hoặc sức mạnh cho nhân vật. Tất nhiên người chơi cũng cần quan sát cẩn thận để không nổ súng vào người dân vô tội. Quan trọng nhất là liên tục nạp lại đạn mỗi khi bắn hết hoặc nạp đủ trước khi qua vòng mới, bởi có lúc trong quá trình bắn cần quá nhiều đạn mà chưa kịp nạp lại, chính người chơi sẽ là người trả giá bằng mạng sống.

Bắn súng miền viễn tây H5 chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những thời gian trải nghiệm thú vị với lối chơi đơn giản nhưng cũng cần xử lý một cách nhanh chóng, gọn lẹ, hiệu quả.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới