Audition H5

Audition H5

▪ Đánh giá: 2.4 sao (790 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Game Âm nhạc

Fanpage

Bạn có thích game này không?

2.4/10 - (790 votes)
trailer
tổng quan

Nghe đến tên gọi chắc người chơi đã hình dung được lối chơi của Audition H5 sẽ được mô phỏng theo tựa game nhảy được yêu thích nhất Audition.

Audition H5 không được thiết kế phức tạp như phiên bản gốc Audition để phù hợp hơn với lối chơi đa nền tảng. Không tạo hình nhân vật, người chơi tham gia vào game chỉ có thể chọn sàn nhảy và âm nhạc để tham gia.

Những sàn nhảy trong Audition H5 được lấy từ phiên bản gốc như Lớp học ma, sân bóng rổ,..tuy nhiên mỗi sàn nhảy đó cần được mua để sử dụng và giúp cho người chơi cộng thêm phần trăm điểm ở mỗi lần nhảy.

Số lượng bản nhạc trong Audition H5 cũng bị gói gọn, mỗi màn chơi sẽ có một số bài hát để lựa chọn và tùy thuộc vào bài hát mà tốc độ nhanh chậm cũng thay đổi. Vì được tối giản hóa để phù hợp chơi trên bất cứ thiết bị điện tử nào nên Audition H5 giống một trò chơi luyện tốc độ tay và nghe nhạc hơn.

Nếu như chơi trên PC, người chơi có thể điều khiển y như đang chơi Audition phiên bản gốc nhưng được rút gọn lại toàn bộ chỉ còn hiển thị lại phím bấm. Nếu chơi trên Tab hay Mobile thì ngay chính giữa màn hình sẽ là các phím mũi tên và space ảo để người chơi thực hiện các thao tác chạm tương ứng.

Với Audition H5, người chơi sẽ có những phút giây giải trí thoải mái, vừa luyện được tốc độ tay khi bấm phím, gia tăng sự tập trung cũng như được lắng nghe những bản nhạc Việt tuyển chọn.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tải game Audition H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Audition H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Audition H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Audition H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Audition H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

thêm
hình ảnh
    Audition H5
  • Audition H5
  • Audition H5
  • Audition H5
  • Audition H5

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc