Anh Hùng Bắn Cung H5

Anh Hùng Bắn Cung H5

▪ Thể loại: Bắn tọa độ

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Mô phỏng lối chơi của game bắn súng tọa độ nhưng đường bắn trong Anh Hùng Bắn Cung H5 chỉ hiển thị dưới dạng đường thẳng. Vì vậy rất khó để xác định chính xác điểm rơi của mũi tên. Trong khi đó, vị trí của người chơi lại thấp hơn vị trí của đối thủ nên càng khó để canh những đường bắn lên cao lại có thể trúng vào người đối thủ chỉ bằng việc liên tục vẽ những đường thẳng.

Mặc dù vừa vào game người chơi sẽ mất một khoảng thời gian để tìm hiểu cách bắn đúng và hợp lý nhưng đó cũng là điểm hay của Anh Hùng Bắn Cung H5 khi khiến người chơi phải đưa ra những nhận định khác về game đa nền tảng. Dù là thiết kế đơn giản, chủ yếu mang tính giải trí, cơ chế điều khiển hay lối chơi cũng dễ tiếp cận nhưng vẫn luôn có những thử thách thú vị đang chờ đợi.

Hướng dẫn chơi game trên PC lẫn Mobile: Nếu là chơi trên PC, người chơi sẽ sử dụng chuột kéo những đường vẽ theo hướng lên, hướng xuống và hướng ngang tùy tính toán của người chơi. Như đã nhắc ở trên thì những đường vẽ đó chỉ là những nét thẳng chứ không theo vòng cung hay gợi ý trước điểm rơi như ở những game bắn súng tọa độ thông thường. Trên Mobile, người chơi sử dụng ngón tay để vẽ những đường bắn lên màn hình cảm ứng.

Gợi ý: Để ý độ xiên và độ dài của các đường nét vẽ trên màn hình để phát hiện ra quy luật về lực bắn và độ cong điểm rơi của mũi tên.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới