Ai Là Triệu Phú H5

Ai Là Triệu Phú H5

▪ Đánh giá: 9.9 sao (1646 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Game Trí tuệ

Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.9/10 - (1646 votes)
trailer
tổng quan

Mô phỏng theo trò chơi Ai Là Triệu Phú của đài truyền hình, Ai Là Triệu Phú H5 sẽ trao cho người chơi cơ hội được thử sức trên “ghế nóng” với những câu hỏi từ nhiều lĩnh vực.

Cũng giống như phiên bản gốc, người chơi sẽ trải qua những câu hỏi với các mức tiền thưởng khác nhau. Hỗ trợ người chơi cũng sẽ có 4 sự lựa chọn: gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả, 50/50 và đổi câu hỏi.

Các câu hỏi trong Ai Là Triệu Phú H5 cũng được tuyển chọn trên nhiều lĩnh vực, có những câu hỏi dễ ở các mức đầu và trở nên khó hơn ở các mức tiền thưởng cao hơn. Điều thú vị của Ai Là Triệu Phú H5 chính là việc lồng tiếng dẫn chương trình của Lại Văn Sâm, thêm vào âm thanh hồi hộp lúc đợi đáp án được công bố, đem đến cảm giác quen thuộc như được thực sự ngồi trên ghế nóng của chương trình.

Ở phần gọi điện thoại cho người thân, hệ thống đã chuẩn bị sẵn những nhân vật mà người chơi có thể hỏi ý kiến như là Doraemon, Conan, Songoku,…tạo nên sự thú vị, hào hứng khi chơi game.

Nếu như là một người yêu thích chương trình Ai Là Triệu Phú nhưng không có cơ hội tham gia hoặc muốn thử sức mình có hiểu biết sâu rộng những kiến thức trên nhiều lĩnh vực hay không, Ai Là Triệu Phú H5 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tải game Ai Là Triệu Phú H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Ai Là Triệu Phú H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Ai Là Triệu Phú H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Ai Là Triệu Phú H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Ai Là Triệu Phú H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

thêm
hình ảnh
    Ai Là Triệu Phú H5
  • Ai Là Triệu Phú H5
  • Ai Là Triệu Phú H5
  • Ai Là Triệu Phú H5

top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc