Ai Là Triệu Phú H5

Ai Là Triệu Phú H5

▪ Thể loại: Trí tuệ

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Mô phỏng theo trò chơi Ai Là Triệu Phú của đài truyền hình, Ai Là Triệu Phú H5 sẽ trao cho người chơi cơ hội được thử sức trên “ghế nóng” với những câu hỏi từ nhiều lĩnh vực.

Cũng giống như phiên bản gốc, người chơi sẽ trải qua những câu hỏi với các mức tiền thưởng khác nhau. Hỗ trợ người chơi cũng sẽ có 4 sự lựa chọn: gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả, 50/50 và đổi câu hỏi.

Các câu hỏi trong Ai Là Triệu Phú H5 cũng được tuyển chọn trên nhiều lĩnh vực, có những câu hỏi dễ ở các mức đầu và trở nên khó hơn ở các mức tiền thưởng cao hơn. Điều thú vị của Ai Là Triệu Phú H5 chính là việc lồng tiếng dẫn chương trình của Lại Văn Sâm, thêm vào âm thanh hồi hộp lúc đợi đáp án được công bố, đem đến cảm giác quen thuộc như được thực sự ngồi trên ghế nóng của chương trình.

Ở phần gọi điện thoại cho người thân, hệ thống đã chuẩn bị sẵn những nhân vật mà người chơi có thể hỏi ý kiến như là Doraemon, Conan, Songoku,…tạo nên sự thú vị, hào hứng khi chơi game.

Nếu như là một người yêu thích chương trình Ai Là Triệu Phú nhưng không có cơ hội tham gia hoặc muốn thử sức mình có hiểu biết sâu rộng những kiến thức trên nhiều lĩnh vực hay không, Ai Là Triệu Phú H5 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật