Khám phá hệ thống Pet với khả năng tiến hóa chẳng khác gì Pokémon của GunPow 3D

Xuất hiện ngay ở những cấp độ đầu tiên trong GunPow 3D, hệ thống Pet sẽ là cánh tay đắc lực của người chơi trong mọi trận chiến PvE lẫn PvP.

Như phiên bản bắn súng tọa độ cùng tên trước đó, hệ thống Pet trong GunPow 3D là một phần không thể thiếu nếu như bạn muốn bắn đâu thắng đó trong trò chơi này. Tuy Pet được cung cấp ban đầu không thực sự mạnh mẽ nhưng giúp ích cho người chơi rất nhiều trong tấn công lẫn phòng thủ ở mỗi trận đấu.

Càng lên level cao, cơ hội để game thủ GunPow 3D có thể sở hữu các loại Pet khác trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên sở hữu càng nhiều Pet thì những lựa chọn của bạn cũng sẽ khó khăn hơn bởi mỗi Pet trong game đều có những kĩ năng và đặc tính riêng. Tùy theo kiểu Pet mà bạn có thể lựa chọn phong cách chơi tấn công/phòng thủ/hỗ trợ cho riêng mình.

Pet-GunPow3D-3.jpg (700×340)

Về tổng thể, Pet trong trò chơi này được chia làm 4 loại từ yếu đến mạnh bao gồm Lục>Lam>Tím>Cam. So với các Pet phẩm chất thấp, Pet cam của game mobile GunPow 3D có nhiều kỹ năng giúp người chơi có thể áp đảo đối phương trong trận đấu. Với những cách sắp xếp Pet hợp lý với từng class thì nhân vật của người chơi sẽ vô cùng mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn đọc thêm: GunPow 3D sở hữu dàn tính năng toàn diện hơn những game bắn súng tọa độ khác

Đặc biệt các Pet của GunPow 3D Mobile còn có hệ thống tiến hóa từ 2 hoặc 3 cấp độ khiến không ít game thủ liên tưởng đến dòng game Pokémon truyền thống. Đi cùng với các cấp tiến hóa cao hơn là sức mạnh kỹ năng của Pet được nâng lên tầm cao mới và ngoại hình được biến đổi hoàn toàn.

Tải game GunPow 3D VNG cho Android – APK – IOS
Trang chủ game https://www.gunpow3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GunPow3D.VNG

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.
GunPow 3D
Tọa độ
3.2
Đánh giá game này!
566 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet