GunPow 3D tiếp tục khởi động đợt Alpha Test 2 và hoàn trả 100% thẻ nạp

Sau thành công của đợt Alpha Test 1, dù nhận được nhiều phản hồi tích cực, GunPow 3D vẫn tiếp tục khởi động đợt Alpha Test 2 để hoàn thiện sản phẩm hơn nữa.

Sau khi huyền thoại bắn súng tọa độ Gunbound đóng cửa ở thị trường game Việt Nam, NPH VNG vẫn luôn kiên trì theo đuổi, thử sức với các tựa game thuộc thể loại bắn súng tọa độ.

Tất cả các sản phẩm thuộc đề tài này đều nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ và sản phẩm mới nhất GunPow 3D cũng không nằm ngoài quy luật trên.

Dễ dàng nhận thấy, GunPow 3D sở hữu phần nội dung, hình ảnh được xây dựng theo phong cách Châu Âu. Đồ họa game cũng được nâng cao chất lượng với những hiệu ứng chân thật.

Game kế thừa và phát triển theo xu hướng dung hợp – sáng tạo: kế thừa cách bắn theo lượt truyền thống kết hợp cơ chế chiến đấu bán tức thời – nghĩa là lượt hành động của mỗi người chơi không chịu hạn chế từ những người chơi khác.

Trong GunPow 3D, tất cả người chơi đều có thể hành động cùng lúc, giảm đi thời gian chờ đợi lượt, hơn nữa đã tập trung nhiều hơn thời gian của người chơi vào trong gameplay cốt lõi, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Được biết vào ngày 7/5 vừa qua, GunPow 3D đã mở cửa Alpha Test lần 1 và đón nhận khá nhiều thành công, phản ứng tích cực từ người chơi. Tuy nhiên bên cạnh nhiều ưu điểm cũng còn tồn tại một vài lỗi nhỏ mà nhiều game thủ mong muốn sản phẩm có những điều chỉnh tốt hơn nữa. Vì vậy mà mới đây NPH VNG chính thức thông báo tiếp tục khởi động thêm giai đoạn Alpha Test lần 2 từ 10h ngày 17/7 đến hết ngày 24/7/2019.

Lần Alpha Test 2 này ngoài việc khắc phục các vấn đề gặp phải ở Alpha Test 1 như lag, văng game, lỗi thiết bị, game còn nâng cao trải nghiệm hoàn thiện hơn cùng bộ quà cực đỉnh. Theo đó đợt Alpha Test này sẽ hoàn trả 100% cho những game thủ đã nạp tại Alpha Test 1, người chơi nào nạp ở Alpha Test 1 và Alpha Test 2 sẽ được cộng dồn và hoàn trả 200% tại Open Beta.

Trang chủ: https://www.gunpow3d.vn/

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.
GunPow 3D
Tọa độ
3.2
Đánh giá game này!
566 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet