Game đua xe Lego sắp được ra mắt?

Một hình ảnh chiếc xe đua phong cách Lego mới đây đã được rò rỉ trên mạng trực tuyến từ phía Lego 2K Drive.

Một hình ảnh chiếc xe đua phong cách Lego

Thông tin chi tiết và ảnh chụp màn hình có uy tín từ Lego 2K Drive, một trò chơi đua xe Lego chưa được công bố từ 2K, đã bị rò rỉ trực tuyến. Điều này phù hợp với các báo cáo trước đây rằng 2K đang bắt tay hợp tác với Lego và có những dự án làm các thể loại game trong tương lai.

Trong 20 năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​vô số trò chơi điện tử liên quan đến Lego, các trò chơi hành động được phát hành như Lego Star Wars, các thể loại phiêu lưu thế giới mở và một số các game trên điện game. Nhưng kể từ đó, các game thủ Lego vẫn chưa có được một trò chơi đua xe theo chủ đề Lego tiếp theo ngoài Lego Racers nổi tiếng vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000. Tuy nhiên, các báo cáo mới dường như chỉ ra rằng chưa có thông tin chính thức gì về sự ra mắt này.

Game đua xe Lego

Cuối tuần qua, các chi tiết và ảnh chụp màn hình mới dường như đã bị rò rỉ từ phiên bản beta kín của Lego 2K Drive. Theo một bài đăng trên Reddid, Lego 2K Drive là một trò chơi “PvP nhiều người chơi” rất giống với Mario Kart và lấy cảm hứng từ các trò chơi đua xe Lego cổ điển trong quá khứ. Người rò rỉ gợi ý rằng trong các cuộc đua, các phương tiện sẽ tự động chuyển đổi giữa các dạng “trên đường, địa hình và dưới nước”. Một số vật phẩm và tăng sức mạnh được cho là bao gồm mìn, tên lửa dẫn đường, bánh xe gạch… Người chơi cũng sẽ có thể tạo ra những chiếc xe tùy chỉnh. Bài đăng Reddit cũng được liên kết với các ảnh chụp màn hình rõ ràng của bản beta. Tuy nhiên, hình ảnh đó đã bị xóa ở bài đăng này.

Một tài khoản đăng ảnh rò rỉ dự án Lego 2k Drive

Có thể bạn muốn xem thêm: Ace Racer – Mẹo farm tài nguyên trong game dễ dàng và nhanh chóng

Ngoài ra, một nguồn tin xác thực đã có xác nhận rằng họ đã nghe xác nhận rằng phiên bản beta kín cho Lego 2K Drive hiện đang diễn ra và có vẻ như các ảnh chụp màn hình bị rò rỉ đến từ phiên bản beta đó. Việc các ảnh chụp màn hình đã bị gỡ xuống dường như càng cho thấy sự tin cậy hơn đối với thực tế là 2K chưa muốn những thứ này xuất hiện trên thị trường. Tất nhiên, cho đến khi Lego hoặc 2K xác nhận trò chơi này là có thật và không phải là một trò lừa bịp phức tạp hoặc dự án bị hủy bỏ, chúng ta không thể biết chắc chắn.

Tài khoản chính thức của Lego gợi ý một sự kiện ngày 23/3

Khi đưa ra nhận xét, 2K đã hướng người đọc tới một post tweet từ tài khoản Lego chính thức, gợi ý về một trò chơi đua xe Lego và nói rằng một đoạn giới thiệu cho trò chơi chưa xác định sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 3. Rất có thể đó là Lego 2K Drive.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet