Game Điểm Trắng của Garena có thể ra mắt vào quý 1 2016

Game Điểm Trắng: Point Blank, thuộc thể loại MMOFPS 3D chơi trên PC do Garena phát hành tại Việt Nam.

Có vẻ như tiến trình xin cấp phép phê duyệt kịch bản game Điểm Trắng đang có tiến tiến triển tốt và nếu như không có gì thay đổi thì NPH Vietnam Esports (VE) sẽ sớm ra mắt MMOFPS 3D này vào tầm quý 1/2016. Vì trong một lần đột nhập vào trang chủ game tại https://www.diemtrang.vn do NPH VE quản lý thì 2Game bắt gắp rất nhiều dữ liệu thông tin đề cập về ngày ra game vào đầu năm 2016. 

2game-chien-dich-huyen-thoai-pc-1.jpg (1920×1080)

Điều này làm cho 2Game nhớ lại cách đây khoảng 3 tháng, trong một dịp trò truyện với vài trưởng nhóm CLB Đột Kích trong Sài Gòn thì họ cho biết phía VE có bắt liên lạc với họ để bàn chuyện xây dựng và phát triển cộng đồng cho một tựa game bắn súng trực tuyến trên PC và đương nhiên là đó chính là game Điểm Trắng: Point Blank rồi!

2game-chien-dich-huyen-thoai-pc-6.jpg (3264×1836)

Quay trở lại với game bắn súng Điểm Trắng thì trò chơi lấy bối cảnh về một quốc gia hư cấu mang tên Koroga. Quốc gia đang phát triển này rất cần nguồn nhân lực, và vậy là chính phủ quyết định chấp nhận dân nhập cư làm lực lượng lao động. Và rồi mâu thuẫn giữa dân bản xứ và dân nhập cư ngày một leo thang, dẫn đến việc những nhóm khủng bố đòi quyền lợi cho dân nhập cư dần hình thành. Người chơi sẽ vào vai chiến binh của một trong hai phe, khủng bố hoặc lực lượng đặc nhiệm, cố gắng tiêu diệt phe còn lại để giành lấy lợi thế.

2game-chien-dich-huyen-thoai-pc-10.jpg (1024×768)

Tuy nhiên do game đã ra mắt từ 6 năm trước nên đồ họa của CDHT không thể đem ra so sánh với những cái tên ra mắt trong thời gian gần đây, như Warface là một ví dụ. Theo đó cử động của nhân vật, khung cảnh, cũng như mô hình vũ khí không mấy chi tiết và bóng bẩy. Song chính nhờ khuyết điểm này mà game hoàn toàn có thể chạy mượt mà trên những dàn PC với cấu hình khiêm tốn. Bù lại thế mạnh của game lại nắm ở phần gameplay với tiết tấu chơi nhanh, độ cảm thụ súng ống tốt. Đặc biệt tính chiến thuật trong game cũng được xây dựng tương đối ổn, tạo sự cân bằng cần thiết cho từng ván chơi.

2game-chien-dich-huyen-thoai-pc-11.jpg (1024×768)

Ngoài ra khi chơi CDHT bạn sẽ phải cố gắng hết sức để bọc lót cho đồng đội cũng như bảo vệ mục tiêu đã đặt ra. Đôi khi đó có thể là tiêu diệt toàn bộ đội quân đối nghịch (Team Deathmatch), phá hủy mục tiêu đã định hoặc bảo vệ chúng (Bomb), cướp và phá hủy thông tin có giá trị (một kiểu chơi tương tự dạng cướp cờ)…v…v…Các map trong game tuy ít ỏi nhưng mỗi map đều được chăm chút tỉ mỉ để không có góc lag, bất cân bằng giữa 2 team và nâng cao tính chiến thuật cho mỗi màn chơi.

2game-chien-dich-huyen-thoai-pc-2.jpg (1024×768)

Cuối cùng là hệ thống nâng cấp vũ khí cũng đã hiện diện trong game. Với mỗi lựa chọn nâng cấp lại thay đổi thông số, sức mạnh cũng như độ chính xác và giật của vũ khí. Tuy nhiên những tùy chọn này chưa thật đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của đại bộ phần người hâm mộ dòng MMOFPS 3D.

2game-chien-dich-huyen-thoai-pc-4.jpg (1366×768)

Dù chưa thực sự là một sản phẩm xuất sắc thế nhưng CDHT sẽ phần nào làm thỏa mãn cơn khát game bắn súng trực tuyến tại Việt Nam thời gian tới, đặc biệt trò chơi lại được dẫn dắt bởi một ông lớn VE – công ty có thâm niên lâu năm trong mảng Thể thao điện tử và đã thành công vang dội với game Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3.

Trang chủ https://www.diemtrang.vn/ (chưa mở)
Fanpage game https://www.facebook.com/pointblank.vietnam/

2game-chien-dich-huyen-thoai-pc-5.jpg (1440×900)

2game-chien-dich-huyen-thoai-pc-7.jpg (1280×720)

2game-chien-dich-huyen-thoai-pc-3.jpg (1920×1080)

2game-chien-dich-huyen-thoai-pc-8.jpg (1024×768)

2game-chien-dich-huyen-thoai-pc-9.jpg (1280×720)

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan