Đế Chế Hồi Sinh ở làng game Việt

Thoạt nghe bạn sẽ tưởng game Đế Chế (Age of Empires) của Ensemble Studios sắp có cuộc cách mạng lớn ở Việt Nam song thực tế đây chỉ là game mobile online chiến thuật đánh theo lượt do Soha Game vận hành.

Game Đế Chế Hồi Sinh mobile lấy đề tài săn quái vật có bố cục giao diện game chịu nhiều ảnh hưởng từ game thả quân Clash of Clans. Dù vậy lối chơi chính của trò chơi này lại thuộc thể loại turn-based cổ điển, có hình ảnh tươi tắn mang đậm chất Châu Âu.

2game-de-che-hoi-sinh-mobile-soha-game-1.jpg (1136×640)

Theo lời NPH Soha Game “khoe mẽ” thì Đế Chế Hồi Sinh mobile không thua kém bất kì tựa game turn-based nào và sở hữu tính năng PvP đặc sắc chính là điểm nổi bật của trò chơi. Từ Phụ Bản, Đấu Trường cho đến Liên Minh hay Đánh Boss, tất cả đều sẽ làm thỏa mãn các game thủ dù là khó tính nhất.

2game-de-che-hoi-sinh-mobile-soha-game-2.jpg (960×720)

Theo đó người chơi sẽ được thoải mái lựa chọn công kích nhà đối phương bằng các quân đã được huấn luyện, được “nuôi” trước đó, mỗi trận đấu sẽ có 6 vị trí tương ứng với 3 tướng và 3 quân, mỗi vị trí lại có những nguyên tố riêng nhằm kết hợp cùng các ô trận hình khác nhau. Tất cả điều đó đã tạo nên phong cách chơi có 1-0-2 trong game Đế Chế Hồi Sinh.

Hóng game tại https://www.facebook.com/dechehoisinh.sohagame

2game-de-che-hoi-sinh-mobile-soha-game-3.jpg (2048×1404)

2game-de-che-hoi-sinh-mobile-soha-game-4.jpg (960×720)

2game-de-che-hoi-sinh-mobile-soha-game-5.jpg (1136×640)

Đế Chế Hồi Sinh    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.7
Đánh giá game này!
3 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet