Game ăn theo phim Đại Thoại Tây Du: Nguyệt Quang Bảo Hạp cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online đấu thẻ tướng Đại Thoại Tây Du: Nguyệt Quang Bảo Hạp đã được mua về Việt Nam thành công.

Đại Thoại Tây Du: Nguyệt Quang Bảo Hạp là tựa game mobile online được xây dựng dựa trên bộ phim điện ảnh cùng tên, rất nổi tiếng do diễn viên Châu Tinh Trì thủ vai. Trò chơi thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt, có cốt truyện thần thoại, mang đến nhiều yếu tố hài hước, gây cười cho game thủ trong quá trình trải nghiệm.

2game-trai-nghiem-dai-thoai-tay-du-1.jpg (1280×720)

Đại Thoại Tây Du: Nguyệt Quang Bảo Hạp được xây dựng với cốt truyện bám sát với nguyên tác của tác phẩm điện ảnh, đưa game thủ vào thế giới Tây Du với những nhân vật vô cùng quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Ngưu Ma Vương, Trư Bát Giới, Bạch Cốt Tinh… Vào vai một trong bốn lớp nhân vật chính gồm Vân Tiêu Cung, Thiên Nguyệt Cốc, Ban Nhược Tự, Vũ Lâm Vệ – game sẽ được bạn vào hành trình song hành với Châu Tinh Trì đến với những câu truyện kỳ ảo, hài hước nhưng cũng đôi phần cảm động.

2game-trai-nghiem-dai-thoai-tay-du-5.jpg (1280×720)

Điểm nổi bật của Đại Thoại Tây Du: Nguyệt Quang Bảo Hạp nằm ở nền đồ họa 2.5D được thiết kế phù hợp với bối cảnh của trò chơi. Các khung cảnh trong game được xây dựng bằng các gam màu tươi sáng, chi tiết mang đậm màu sắc thần thoại. Bên cạnh đó, các hiệu ứng từ kỹ năng của nhân vật trong khi chiến đấu được thể hiện sống động, có chiều sâu, mang đến một trải nghiệm thú vị cho game thủ.

2game-trai-nghiem-dai-thoai-tay-du-9.jpg (1280×720)

Đại Thoại Tây Du: Nguyệt Quang Bảo Hạp được xây dựng dựa trên lối chơi kết hợp yếu tố nhập vai và chiến đấu theo lượt. Theo đó, game cho phép game thủ tự do di chuyển đi lại trên bản đồ để tương tác với NPC, người chơi khác song khi chiến đấu game sẽ dựa trên hình thức chiến đấu theo lượt trong phụ bản.

2game-trai-nghiem-dai-thoai-tay-du-10.jpg (1280×720)

Hệ thống phụ bản trong game được xây dựng đa dạng, phong phú từ cảnh sắc lung linh của thiên giới, núi non hùng vĩ của địa giới hay dưới đại dương sâu thẳm của Long Cung. Mỗi phụ bản sẽ cho phép game thủ trải qua nhiều thử thách, bắt gặp những kẻ thù khác nhau trước khi đến với con Boss nằm cuối mỗi ải. Với hệ thống auto tìm đường được tích hợp sẵn, công việc của game thủ cũng dễ dàng hơn đôi phần.

2game-trai-nghiem-dai-thoai-tay-du-11.jpg (1280×720)

Trong khi đó, cơ chế chiến đấu của Đại Thoại Tây Du: Nguyệt Quang Bảo Hạp cũng chưa có nhiều điều đáng nói. Game cho phép game thủ xây dựng bao gồm nhiều thành viên khác nhau. Mỗi thành viên sở hữu những vai trò riêng như tấn công đơn, tấn công nhóm, hỗ trợ… Việc sắp xếp đội hình một cách hợp lý là điều mà bạn cần quan tâm trong game để dành lợi thế so với kẻ thù. Trong mỗi trận đấu, nhân vật sẽ lần lượt tấn công lẫn nhau và game thủ có thể sử dụng các kỹ năng của nhân vật để gia tăng sát thương lên kẻ địch.

Chơi thử bản China Tại đây

2game-trai-nghiem-dai-thoai-tay-du-2.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-dai-thoai-tay-du-3.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-dai-thoai-tay-du-4.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-dai-thoai-tay-du-6.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-dai-thoai-tay-du-7.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-dai-thoai-tay-du-8.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-dai-thoai-tay-du-12.jpg (1280×720)

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet