Game Đại Thánh Vương cho người chơi trải nghiệm cảm giác tứ phía đều là địch

Ngoài tính năng bang chiến cho phép hơn 400 người tham gia cùng lúc, cùng một nơi thì Đại Thánh Vương mobile còn đang sở hữu hệ thống gameplay toàn diện, tính năng PvP, Pk đơn giản dễ nắm bắt.

Có thể thấy những năm trở lại đây, số lượng đầu game mobile online thuộc thể loại nhập vai đang xuất hiện tại Việt Nam ngày một nhiều, đặc biệt với ưu điểm sở hữu đồ họa 3D đẹp sắc nét cùng hệ thống gameplay toàn diện. Tuy nhiên do bị giới hạn về nền tảng lẫn kỹ thuật, đường truyền mạng nên đa số các game mobile online đều tập trung vào các trận đánh quy mô nhỏ hoặc đấu trường tay đôi là chính. Điều này ít nhiều khiến trải nghiệm người chơi trên mobile bị thua thiệt nhiều so với PC và không còn cảm giác loạn đấu đông đúc, đánh chiếm đã tay nữa. 

2game-can-canh-viet-hoa-dai-thanh-vuong-mobile-16.jpg (2048×1536)

Thấu hiểu cảm giác đó mà Soha Game quyết định đưa Đại Thánh Vương mobile về Việt Nam chỉ vì một lý do duy nhất là “tính năng bang chiến cho phép hơn 400 người tham gia cùng lúc, cùng một nơi“. Theo đó tính năng này cho phép 3 bang hội đại diện cho 3 thế lực Nhân – Tiên – Ma trong một server có thể tham gia chiến trường cùng một thời điểm. Những trận giao tranh này giữa cả 3 bên sẽ diễn ra đúng chất khốc liệt, hào hùng và tàn bạo nhất. 

2game-can-canh-viet-hoa-dai-thanh-vuong-mobile-2.jpg (1280×720)

Ngoai ra game Đại Thánh Vương cũng sở hữu một tính năng quen thuộc khác đối với fan game nhập vai đó là Cừu thù. Qua đó mỗi khi bị người chơi khác đồ sát lung tung, hệ thống sẽ luôn cập nhật tên tuổi, thời gian, vị trí để bạn tiện bề báo oán.

Trang chủ https://daithanhvuong.vn

Đại Thánh Vương    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet