Game Đại Thánh Vương bật mí 7 món thần binh của Ngộ Không

Chúng ta hãy cùng 2Game khám phá qua 7 món thần binh lợi hại của Ngộ Không trong game Đại Thánh Vương nhé!

Kim Bảng Gậy Như Ý

2game-dai-thanh-vuong-do-xin-1-1447226020.png (640×463)

Bảo vật Tôn Ngộ Không đoạt được sau khi đại náo Đông Hải Long Cung, có khả năng điều chỉnh độ dài ngắn, to nhỏ tùy ý chủ nhận. Đó cũng là lý do vì sao sau khi cây kim bảng này bị Tôn Ngộ Không lấy mất, Đông Hải Long Vương đêm ngày phải nghĩ mưu bày kế để đoạt lại.

Vị trí rớt trong game Đại Thánh Vương: Bạn có gan thì theo Đại Thánh ta xuống Đông Hải Long Cung quậy một bữa, nhất định sẽ nhặt được món thần vậy này!

2game-dai-thanh-vuong-do-xin-2-1447226020.png (633×448)

Tu La Hỏa Diệm Ngọc

Nghe Tam giới truyền tụng đó là nước mắt của Bồ Tát, sau đó đi qua 8 tầng Hỏa Diệm của địa giới nên trở thành Tu La Hỏa Diệm Ngọc, thuộc tính Hỏa, khi kết hợp với Kim Bảng Như Ý của Tề Thiên Đại Thánh sẽ gia tăng 200% sát thương cho vũ khí.

Vị trí rớt trong game Đại Thánh Vương: Có rảnh thì theo chân Đại Thánh ta độn thổ, xuống dưới địa ngục chơi với Diêm Vương một bữa, ta sẽ gây loạn dưới này, nhân cơ hội bạn hãy đoạt lấy Tu La Hỏa Diệm Ngọc nhé!

2game-dai-thanh-vuong-do-xin-3-1447226020.png (634×448)

Tử Đằng Bảo Giáp

Trong thế giới Đại Thánh Vương, Tam giới lưu truyền có 2 bộ giáp thuộc hàng Thần vật, sức chống đỡ có thể chống lại thần thủ của Phật tổ, đòn sét của Thiên Lôi và minh kiếm của Ngọc Hoàng Thượng Đế. Đó chính là 2 bộ giáp Tử Đằng Bảo Giáp của Tề Thiên Đại Thánh và Hoàng Kim Thiên Giáp của Nhị Lang Thần Dương Tiễn. Sau khi Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung và bị Phật tổ chế ngự, bộ quần áo này đã bị Phật tổ thu giữ lại và từ đó về sau… khỏi trả lại nữa!

Vị trí rớt trong game Đại Thánh Vương: Giúp Đại Thánh ta đại náo thiên cung thành công thì bộ giáp này sẽ là của nhà bạn! Còn không thì bạn chỉ có nước hạ gục Đại Thánh ta mới lấy được bộ thần giáp này nhé!

2game-dai-thanh-vuong-do-xin-4-1447226021.png (630×450)

Đai lưng

 Không phải là một thần vật đặc biệt, nhưng đối với Tề Thiên Đại Thánh lại rất quan trọng, nó giúp ngài không bị… tuột xiêm y.

Vị trí rớt trong game Đại Thánh Vương: Khó nói ah nha!

2game-dai-thanh-vuong-do-xin-5-1447226021.png (639×452)

Mũ mão

Các bạn xem lão Tôn trong phim chắc hẳn thấy rất thích thú với cái mũ mão có hai chiếc lông dài này phải không? Nó nhìn đẹp nhưng không chỉ là đồ để trang trí đâu! Hai chiếc lông vũ này là ta vặt trộm từ đuôi cặp Hỏa Phụng của Natra Tam Thái Tử đó! Nó giúp ta kháng Hỏa, di chuyển cũng nhanh hơn!

Vị trí rớt trong game Đại Thánh Vương: Đừng có cố đoạt lấy làm gì, có đoạt được từ lão Tôn ta thì chắc chắc mi mặc vào nhìn oai phong giống như lão Tôn đâu! Nếu thích có thể đi phụ bản khiêu chiến Natra Tam Thái Tử, kiếm nguyên liệu mà ghép đồ.

Hóng game ngay tại https://daithanhvuong.vn/

Đại Thánh Vương    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet