Game đấu thẻ tướng Đại Hiệp Truyện Mobile ra mắt vào sáng nay!

Cuối cùng sau bao ngày trông ngóng cộng đồng game thủ Việt đã chính thức được chạm tay vào game đấu thẻ tướng hấp dẫn mang tên Đại Hiệp Truyện Mobile vào sáng nay, 28/4/2020.

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cuối cùng NPH VGP đã chính thức cho ra mắt phiên bản Open Beta game Đại Hiệp Truyện vào 10h sáng ngày 28/4/2020 với rất nhiều ưu đãi khủng và các sự kiện đua Top thú vị.

Với việc tái hiện trọn vẹn những nhân vật nổi tiếng trong các tuyển tập kiếm hiệp Kim Dung từng khiến biết bao độc giả say đắm, tựa game đã nhanh chóng chiếm cho mình lượng người chơi đông vượt ngoài mọi dự đoán.

Bên cạnh đó cách chơi của game Đại Hiệp Truyện Mobile tỏ ra dễ chơi dễ hiểu lại không lo đụng hàng với bất cứ ai. Theo đó bạn chỉ cần sưu tầm anh hùng và phối chọn nhân vật nhằm tạo ra các đội hình ưng ý nhất từ những đại tông sư hùng mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại Hiệp Truyện ấn định Open Beta cùng loạt sự kiện nhận quà khủng

Bởi trong game này sẽ rất khó để 2 đối thủ có cùng cách build đội hình y hệt nhau bởi hàng loạt yếu tố đi kèm như Tướng hỗ trợ đa dạng, hệ thống Kích duyên chuyên sâu, Tâm pháp phong phú, Hiệu ứng hợp kích, chiến đấu của từng tướng vô cùng nhiều…

Nhìn chung từ phần nghe nhìn cho tới lối chơi, rất khó có thể chê trách được điểm gì ở Đại Hiệp Truyện Mobile bởi trò chơi đã học hỏi những gì tinh túy nhất nhất của dòng game thẻ bài, đấu tướng vốn được nhiều người dùng di động yêu thích từ trước đến nay!

Tải game cho AndroidIOS
Trang chủ: https://daihiep.vgplay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daihiep.vgplay.vn/

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Đại Hiệp Truyện
Thẻ tướng
3.8
Đánh giá game này!
29 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet