Xem lại anime OnePiece qua lối chơi của game Đại Hải Trình

Ra mắt ngày 12/1/2016, từ đồ họa đến lối chơi trong webgame Đại Hải Trình đều mang một sắc thái đậm chất OnePiece.

Như đã giới thiệu từ khi mới ra mắt, Đại Hải Trình là tựa game 100% nguyên tác Onepiece với đồ họa khá đơn giản theo phong cách hoạt hình. Từ nhân vật, phong cảnh, tàu thuyền,… đến hiệu ứng âm thanh đều gợi lại trong người chơi bộ manga Onepiece chân thực và sống động.

2game_12_1_DaiHaiTrinh_2.jpg (1281×638)

Bước vào thế giới Đại Hải Trình, người chơi được lựa chọn trở thành Kiếm Sĩ, Hoa Tiêu hoặc Xạ Thủ mang trên mình những kĩ xảo riêng, những kĩ năng nhất định có thể hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

2game_12_1_DaiHaiTrinh_1.jpg (1288×733)

Vẫn lối chơi turn-base quen thuộc được nêm nếm thêm một số gia vị mới, đặc biệt là tính năng QTE. Một khi được thi triển bằng cách lặp lại dòng phím mũi tên tượng trưng cho các chữ cái W, A, S, D tương tự như cách nhảy trong trò chơi Audition, đòn tấn công được tung ra sẽ gia tăng lượng sức mạnh đáng kể, phô diễn cho người chơi thấy được như thế nào gọi là “one hit, one kill”. 

2game_12_1_DaiHaiTrinh_12.jpg (1076×606)

Bên cạnh đó, trong suốt chặng hành trình, người chơi sẽ chiêu mộ những người bạn đồng hành để tạo thành một trận hình 4 người. Mỗi người bạn đồng hành sẽ mang những kĩ năng của từng nhân vật nổi trội trong Onepiece như Monkey D. Luffy, Roronoa Zoro, Nami, Usopp…và họ sẽ cùng nhau vượt những thử thách phó bản trong game để kiếm bạc, tích exp phục vụ cho việc thăng cấp.

2game_12_1_DaiHaiTrinh_7.jpg (1079×610)

Để đạt được sức mạnh tối đa cho trận hình của mình, ngoài việc thăng cấp và kiếm trang bị, tăng kĩ năng cho nhân vật, người chơi cũng cần chú trọng đến việc gia tăng trang bị, kích hoạt các tính năng trợ chiến của từng người bạn đồng hành để tăng tổng chiến lực cho toàn đội. Không chỉ thế, game yêu cầu người chơi phải nắm vững các thuộc tính và tuyệt kĩ của từng đồng đội để đưa ra được cách sắp xếp trận hình hợp lý, khắc chế với trận hình của địch nhằm chiếm ưu thế và giành phần thắng trong từng trận đấu.

2game_12_1_DaiHaiTrinh_11.jpg (885×668)

Ngoài ra còn nhiều các tính năng hấp dẫn với lối chơi độc đáo chờ người chơi khám phá. Từ những chặng đường tu luyện đầy thú vị ở Đảo Không Người đến hệ thống Bá Khí khắc chế các chiêu thức được xây dựng trên hệ thống Trái Ác Quỷ và hội boss bá đạo trong hầm ngục Impel Down đều tạo nên sức hấp dẫn của tựa game này.

Tuy tình trạng server không được ổn định, còn tồn tại tình trạng giật, lag cũng như đứng level , vượt phó bản không nhận được kinh nghiệm, …nhưng Đại Hải Trình vẫn đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhờ bám sát nguyên tác mà vẫn tạo nên được sự mới lạ và độc đáo.

Trang chủ: https://daihaitrinh.com/

Đại Hải Trình    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
839 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet