Tìm hiểu Ngũ đại môn phái trong game Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile

Tham gia vào game nhập vai kiếm hiệp Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 đại môn phai gồm Võ Đang, Thiếu Lâm, Nga Mi, Cái Bang và Đường Môn tương ứng với Ngũ hành tương sinh tương khắc Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ đậm chất của thương hiệu game Võ lâm chính tông khi xưa.

Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile đưa người chơi sống lại những năm tháng săn heo, đánh nhím đầy hoài niệm, tráng lên một lớp áo đồ họa 3D tươi mới, không quá màu mè nhưng luôn mang lại hiệu quả hình ảnh ấn tượng trên nền tảng di động.

Và sẽ là thiếu sót ngớ ngẩn khi không nhắc tới khả năng cân bằng ấn tượng của game. Không chỉ cân bằng giữa kỹ năng của các Môn phái, mà chính hệ thống Trang bị, Thú cưỡi, Trợ thủ, Kinh mạch đều được xây dựng khéo léo để không môn phái nào vượt trội hơn các môn phái khác.

Để làm được điều này, trò chơi đã áp dụng thuật toán Ngũ hành tương sinh tương khắc mà phần lớn người chơi dòng game kiếm hiệp đã từng được khinh qua trên các phiên bản game PC kinh điển đã ra mắt cách đây hơn một thập kỷ.

Được biết trong tương lai, game mobile Cửu Dương Truyền Kỳ sẽ được NSX GOSU Việt Nam cho ra mắt đến tổng cộng 10 đại môn phái và dự kiến cứ cách khoảng 2-3 tháng sẽ cập nhật thêm 1 môn phái mới vào game.

Tuy nhiên trước khi để được dấn thân vào thế giới chuẩn kiếm hiệp, chinh chiến các trận đánh khốc liệt để dần khẳng định thân thế thì mỗi người chơi Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile cần lựa chọn ra cho mình 1 trong 5 môn phái gồm Võ Đang, Thiếu Lâm, Nga Mi, Cái Bang và Đường Môn để bái sư, luyện võ học:

Võ Đang – Thái cực thần công

Võ Đang thuộc ngũ hành hệ Thổ, thiên về kĩ năng khống chế. Với trọn bộ võ công tuyệt học Thái Cực Kiếm Pháp, Vạn Kiếm Quy Tông dĩ nhu chế cương, thân pháp uyển chuyển linh hoạt. Đặc biệt với kiếm pháp cực nhanh, dứt khoát, đã biến môn đồ Võ Đang trở thành môn phái Công – Thủ vẹn toàn bậc nhất trong game Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile.

Thiếu Lâm – Bắc đẩu thần quyền

Thiếu Lâm thuộc ngũ hành hệ Kim, thiên về kĩ năng phòng ngự phản công cực kỳ vững chắc. Với bộ võ công tuyệt học Sư Tử Hồng, La Hán Trận vang danh thiên hạ đã khiến cho môn đệ phái này dường như bất bại trong mọi cuộc giao tranh quyết liệt và không ngại va chạm trước bất kỳ đối thủ nào.

Nga Mi – Bất diệt tất tuyệt

Nga Mi thuộc ngũ hành hệ Thủy, thiên về kĩ năng hỗ trợ. Với trọn bộ nội công tâm pháp chuyên hồi máu liên tục cho bản thân và đồng đội đã biến môn phái này trở thành người không thể thiếu thiếu trong các trận PK tổ đội, chiến trường.

2game-cuu-duong-truyen-ky-gosu-mon-phai-5.jpg (700×391)

Đặc biệt trong những trận PvP với các skill hồi máu, làm chậm, đóng băng, kháng hiệu ứng khống chế…đã khiến cho Nga Mi trở thành môn phái được nhiều fan game kiếm hiệp lâu năm chọn dùng bởi sự ảo diệu về cả mặt chiến đấu lẫn hỗ trợ.

Cái Bang – Thiên hạ đệ nhất bang

Cái Bang thuộc ngũ hành hệ Hỏa, thiên về công kích vật lý với khả năng sát thương ngoại công cực cao. Đặc biệt với trọn bộ kĩ năng thiên hướng cấu máu, đốt máu đối thử cực khỏe cùng với tuyệt học Hàng Long Thập Bát Chưởng trong mình, Cái Bang xứng danh đệ nhất Bang trong thế giới Cửu Dương Truyền Kỳ.

Đây cũng được đánh giá là môn phái dễ luyện cấp, đi hoạt động nhanh gọn, nhưng trong chiến trường lại tỏ ra hơi kém cơ động và dễ dàng bị các đối thủ cấu rỉa tầm xa dồn sát thương vào bản thân trước khi tiếp cận thành công kẻ thù.

Đường môn – Vạn tiễn xuyên tâm

Đường Môn thuộc hệ ngũ hành Mộc, thiên về kĩ năng bạo kích, tất sát. Với trọn bộ võ công tuyệt học ám khí, khả năng gây sát thương tầm xa, gây bạo kích, nhảy dame liên tục.

Bên cạnh đó tốc độ ra chiêu cực nhanh, dứt khoác cùng các kĩ năng có độ chính xác, linh hoạt cao. Đây hứa hẹn là môn phái được rất nhiều game thủ chọn để PK trong mọi trận đấu. Bởi lẽ sau mỗi chiêu thức, Đường Môn sẽ tăng mạnh về tỉ lệ bạo kích và chính xác, từ đó có thể hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/cuuduongtruyenky/

Cửu Dương Truyền Kỳ
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
124 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet