Cửu Dương Truyền Kỳ‎ – Game nhập vai kiếm hiệp chính tông của GOSU

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile chính là dự án game nhập vai kiếm hiệp mới của NPH GOSU sắp trình làng người chơi vào khoảng cuối tháng 9/2019 tới.

Cửu Dương Truyền Kỳ (9D Truyền Kỳ) mang đến cho người chơi một không gian kiếm hiệp đậm vị với tạo hình nhân vật khí chất phi phàm, biết khinh công, xuất chưởng vô cùng ấn tượng. Cùng với đó phong cảnh cũng được tái hiện vô cùng trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đi kèm với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh về ánh sáng, đổ bóng, trường cảnh phân chia tầng lớp rất chân thực.

Đi sâu vào khám phá những tình tiết cốt truyện đan xen nhiệm vụ tìm quyển bí kíp Cửu Dương Thần Công mà mỗi người chơi dường như sẽ bị đắm chìm trong thế giới quan của những bộ phim Kiếm hiệp Kim Dung, từng bước khám phá những mối quan hệ Tình – Thù phức tạp giữa các nhân vật.

Vào vai một người lãng khách với tố chất thiên bẩm, người chơi sẽ được bái kiến 5 đại môn phái tương ứng với ngũ hành tương sinh tương khắc Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ để theo học võ nghệ và có thể lựa chọn để gia nhập một trong 2 phe cánh thế lực Chính – Tà mà game đề ra. Với thiết kế bóng bẩy và hoa mỹ trong từng kĩ năng tung ra, Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi cảm thụ.

Và do được xây dựng theo hướng MMORPG truyền thống nên game mobile Cửu Dương Truyền Kỳ còn hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn những màn PK tự do so tài trực tuyến cực kì nảy lửa giữa các game thủ, cũng như những trận hỗn chiến Bang phái máu lửa, Boss chiến săn đồ không khóa, Tống – Kim loạn chiến, các màn Sinh tử chiến khuynh đảo thiên hạ.

Bên cạnh đó không thể không nhắc tới những tính năng quen thuộc như hệ thống Phi phong, Giao dịch, Bạn đồng hành, Đồ thời trang, hệ thống Vũ khí, chế tạo Trang bị, Khảm ngọc, Tinh luyện đan dược, Thú cưỡi, Luyện bí kíp, Nâng cấp võ học, Đả thông kinh mạch, Chuyển sinh,…được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất với những lợi ích riêng biệt, giúp game thủ không ngừng gia tăng chiến lực cho nhân vật.

Một ưu điểm lợi thế của Cửu Dương Truyền Kỳ GOSU chính là phương diện đồ họa chất lượng cao, tạo dựng nên một thế giới quan mang đậm khí phách võ hiệp, cho phép nhân vật sử dụng khinh công tự do bay nhảy thi triển chiêu thức.

Về khía cạnh chiến đấu trò chơi sử dụng hình thức nhập vai hành động tương tự các sản phẩm MMORPG cùng thể loại khác. Qua đó nhân vật có thể tự do di chuyển tứ phía để công kích kẻ địch. Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực, cho phép người chơi tạo thành những chuỗi combo đi kèm hiệu ứng như định thân, choáng, hất tung,…đầy kịch tính.

Nhìn chung Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile chính là một sản phẩm game nhập vai hội tụ gần như đầy đủ các tính năng, hoạt động mà bất kỳ fan game kiếm hiệp nào cũng từng trải qua một lần trong đời.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/cuuduongtruyenky/

Cửu Dương Truyền Kỳ
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
124 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet