Game Cổ Kiếm Tình Duyên chinh phục người chơi bằng những gì đơn giản nhất!

Trái ngược với các tựa MMORPG luôn muốn mang đến sự thử thách cao độ dành cho người chơi thì game Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile của NPH SohaGame lại nhẹ nhàng, sâu lắng chinh phục người chơi bằng những gì đơn giản, dễ hiểu nhất.

Nếu bạn đã từng chơi qua những dòng game kiểu Kiếm Vũ thì sẽ cảm thấy rất khoái Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile. Thật vậy, chơi game này bạn chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều trước mỗi nhiệm vụ, hoạt động hay thậm chí là kiểu cách bồi dưỡng sức mạnh nhân vật.

Trái lại người chơi dòng game kiểu nhập vai thảnh thơi này đơn thuần mục đích chính là giải trí, giao lưu kết bạn, lập tổ đội cùng anh em đi cày ải PvE, tham gia chiến trường PvP một chút gọi là có cái va chạm.

Với những tiêu chí đó, game Cổ Kiếm Tình Duyên đúng là đã và đang làm rất tốt. Thậm chí cả những người chưa từng chơi qua dòng game này vẫn cảm thấy dễ thở và nhanh chóng bắt nhịp với game.

Trang chủ https://cokiem.vn/

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.
Cổ Kiếm Tình Duyên
Nhập vai
4.9
Đánh giá game này!
110 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet