Những lý do khiến Chân Tam Quốc Mobile trở thành tượng đài bất tử của dòng game 3Q

Những lý do khiến Chân Tam Quốc Mobile trở thành tượng đài bất tử của dòng game 3Q

“Bành trướng” trên nhiều thị trường kể từ năm 2014 cho đến hiện tại Chân Tam Quốc Mobile vẫn đứng vững và trở thành tượng đài bất tử của dòng game 3Q.

Khi mà đa số tựa game Tam quốc (tạm gọi tắt là 3Q) phát hành cùng thời điểm với Chân Tam Quốc đều đã phải dừng chân thì điều gì khiến cho tựa game này vẫn giữ vững được vị trí của mình và có sức hút đến vậy?

Đầu tiên là đồ họa của game mobile Chân Tam Quốc mang hơi hướng kinh điển. Tạo hình nhân vật trong game mang cảm giác gần gũi, quen thuộc cho một bộ phận game thủ chiến thuật “lão làng”.

Các nhân vật trong game sinh động, bắt mắt đi kèm nhiều hiệu ứng chiến đấu cũng như khắc họa các đặc tính một cách rõ nét. 

Tiếp theo là tính năng Quốc chiến đỉnh cao, cho phép người chơi và đồng đội có thể cùng tham gia một chuỗi các hoạt động đặc sắc như Lôi đài võ tướng; Liên đấu, Bang chiến ngàn server,…với những trận chiến Công thành được tái hiện đầy khốc liệt.

Tiến vào chiến trường Quốc chiến người chơi có thể lựa chọn hai thế: Phòng thủ hoặc Tấn công, từ đó xây dựng kế hoạch tác chiến sao cho phù hợp. Một bên công một bên thủ và chỉ có thể gọi tên một người chiến thắng đó là thử thách thật sự lớn đặt trên vai mỗi người chơi.

Có thể bạn muốn đọc: Thì ra trước khi về Việt Nam game chiến thuật Chân Tam Quốc Mobile đã có tuổi đời già như vậy?!

Chân Tam Quốc Funtap còn sở hữu hơn 500 tướng khác nhau được chia thành ba loại binh chủng là Thương binh, Kỵ binh và Cung binh mang đặc tính khắc chế, hỗ trợ lẫn nhau. Mỗi binh chủng lại có thể nâng cấp lên các cấp bậc khác nhau, cấp càng cao thì sức mạnh càng lớn.

Điểm đặc sắc nhất trong hệ thống tướng game mobile Chân Tam Quốc chính là chế độ thức tỉnh để tăng sức mạnh tướng. Người chơi có thể thức tỉnh tướng theo hai hướng là Giác tỉnh hoặc Đọa thiên, khi tướng đã đạt đến 5 sao thì ngoại hình sẽ thay đổi cực chất, cực ngầu.

Hơn thế nữa, việc lựa chọn cân nhắc nên thức tỉnh tướng nào, ở mức độ nào cho phù hợp với chiến thuật của mình cũng là đòn cân não thật sự cho các nhà chiến thuật.

Game khai thác sâu các yếu tố chiến thuật giúp game thủ thỏa sức khám phá và gắn bó lâu dài. Điển hình như hệ thống võ tướng với hàng loạt kỹ năng đa dạng giúp đề ra chiến lược vô biên.

Qua đó người chơi có thể thông qua những trận pháp thiên biến vạn hóa để tham gia vào những chiến trường vĩ đại với hàng nghìn quân tham chiến. Ngoài ra tùy biến chiến trường cũng là một tính năng thú vị, với những mưu kế, cơ quan chân thực sẽ đem lại những bất ngờ cho người chơi.

Với rất nhiều tính năng đặc sắc, gameplay có chiều sâu và đồ họa bắt mắt, Chân Tam Quốc Mobile đã chiếm trọn và giữ chân được trái tim của cộng đồng game thủ chiến thuật ở nhiều quốc gia. Được biết sắp tới đây trò chơi thú vị này sẽ được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi Funtap.

Landing: https://chantamquoc.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/chantamquoc.vn/

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Chân Tam Quốc
Chiến thuật
2.7
Đánh giá game này!
74 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet