Game bóng đá PES 2019 đưa David Beckham của những năm 2000 trở lại

Nhằm khoe mẽ công nghệ mô phỏng cầu thử tân tiến của mình mới đây NSX Konami đã tung ra đoạn trailer mới nhất của PES 2019, trong đó có cầu thủ David Beckham với vẻ ngoài điển trai đỉnh cao phong độ thời những năm 2000 cũng được tái hiện.

Ngôi sao FC Barcelona kiêm đại sứ toàn cầu Philippe Coutinho được giới thiệu trên cover quảng cáo game PES 2019 năm nay. Ngoài ra còn có phiên bản đặc biệt mang tên David Beckham Edition, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của nước Anh.

82e08995-2game-pes-2019-anh-1.jpg (998×607)

Dù vậy ở trailer này vẫn chưa có thêm chi tiết cụ thể nào về các câu lạc bộ, sân vận động hay giải đấu chính thức sẽ được đưa vào game. Nhưng phiên bản PES mới được hứa hẹn sẽ làm nổi bật “cá tính của từng cầu thủ” với những đặc điểm kỹ năng mới, cơ chế cùng phong cách sút bóng được thiết kế lại, và cũng như mọi khi, khả năng mô phỏng vật lý cho quả bóng, thao tác cầu thủ tiếp tục được cải tiến.

 

“Trò chơi trở nên đẹp hơn bao giờ hết nhờ vào công nghệ Enlighten, giúp mang lại hiệu ứng hình ảnh thực tế và hỗ trợ HDR 4K trên tất cả các nền tảng. Đặc biệt tính năng thể hiện ánh sáng và đổ bóng theo thời gian thực từ Global Illumination cũng góp phần cải thiện đồ họa, với đám đông người hâm mộ trở nên chi tiết hơn, kết cấu cỏ chân thực và sự trở lại của hiệu ứng thời tiết ấn tượng” – Đại diện NSX Game cho biết.

PES 2019 dự kiến ra mắt người chơi vào ngày 30/8/2018 cho hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet