Anh Hùng Tới không cần đột phá chỉ cần tối ưu lối chơi và hình ảnh

Anh Hùng Tới hay Frenzy Hero là tựa game mobile nhập vai chiến thuật khá hấp dẫn được thể hiện qua nền đồ họa 3D xuất sắc.

Anh Hùng Tới hay Frenzy Hero là tựa game mobile online được phát triển bởi Flygames đến từ Thái Lan và sắp ra mắt bản Việt hóa tại Việt Nam trong tháng 11/2015 này. Mặc dù còn là một tên tuổi khá mới mẻ trong làng game Thế giới song những gì mà NSX trẻ này làm được quả thực đáng ghi nhận.

2game-trai-nghiem-anh-hung-toi-mobile-1.jpg (1280×720)

Theo đó Frenzy Hero thực chất không phải là tựa game có sự lối lạ trong lối chơi. Cụ thể game sử dụng thể loại nhập vai chiến thuật, nơi game thủ có thể thu thập, phát triển và xây dựng đội hình bao gồm tối đa 05 nhân vật chính.

2game-trai-nghiem-anh-hung-toi-mobile-3.jpg (1280×720)

Game lấy cho mình đề tài thần thoại với sự góp mặt của nhiều tướng trong các game MOBA nổi tiếng như LoL và Dota. Mặc dù lượng nhân vật trong game chưa thực sự nhiều song việc tái tạo một cách chi tiết các đặc điểm quen thuộc của các Anti Mage, juggernaut hay Silencer… với tạo hình Chibi vô cùng đáng yêu.

2game-trai-nghiem-anh-hung-toi-mobile-4.jpg (1280×720)

Trong game người chơi sẽ tham gia các màn chơi chiến dịch được chia làm nhiều chương với nhiều chế độ chơi khác nhau. Trong mỗi màn chơi, game thủ sẽ có thể tự do lựa chọn và sắp xếp đội hình và chiến đấu với những loại quái vật khác nhau để thu được điểm kinh nghiệm, tiền vàng và các loại trang bị.

2game-trai-nghiem-anh-hung-toi-mobile-2.jpg (1280×720)

Cơ chế phát triển nhân vật trong game khá giống với các game như Dota Truyền Kỳ hay LOL Truyền Kỳ mà game thủ Việt đã biết đến. Khi thu thập đủ một bộ trang bị, nhân vật có thể tiến hóa, gia tăng phẩm cấp và mở khóa thêm nhiều kỹ năng mới.

Trong khi đó, cơ chế chiến đấu của Frenzy Hero lại có phần giống với Summoners War khi game thủ được tự do sử dụng các kỹ năng của tướng mà không cần chờ đầy nộ khí. Điều này khiến bạn phải tính toán việc tung ra kỹ năng đúng thời điểm, đặc biệt là trong các trận PvP với người chơi khác. Tất nhiên, các kỹ năng sẽ có thời gian hồi khác nhau và tương đối lâu.

2game-trai-nghiem-anh-hung-toi-mobile-5.jpg (1280×720)

Điểm nổi bật mà Frenzy Hero ghi điểm với game thủ nằm ở đồ họa 3D rất ấn tượng. Ngoài việc các nhân vật được thiết kế với phong cách Chibi, bối cảnh của game cũng được tô điểm bằng những nét vẽ chi tiết với game màu tươi sáng, mang một chút yếu tố hoạt hình, phù hợp mọi lứa tuổi. Song song đó, các hiệu ứng chiến đấu được thể hiện tốt với các màu sắc sặc sỡ, thu hút góc nhìn của game thủ.

2game-trai-nghiem-anh-hung-toi-mobile-7.jpg (1280×720)

Nhìn chung Frenzy Hero là tựa game nhập vai chiến thuật khá hấp dẫn được thể hiện qua nền đồ họa 3D xuất sắc. Đến với trò chơi, ngoài lối chơi PvE truyền thống, các trận đấu PvP 5vs5 hay săn Boss cũng là những điểm thú vị mà game thủ không thể bỏ qua.

Hóng game Tại đây

2game-trai-nghiem-anh-hung-toi-mobile-6.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-anh-hung-toi-mobile-8.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-anh-hung-toi-mobile-9.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-anh-hung-toi-mobile-10.jpg (1280×720)2game-trai-nghiem-anh-hung-toi-mobile-11.jpg (1280×720)

Anh Hùng Tới    *Đã đóng cửa*
Thẻ tướng
3.3
Đánh giá game này!
4 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet