Game ăn theo phim truyện Vân Trung Ca về Việt Nam

Theo thông tin 2Game hóng hớt được ở ven đường thì hiện có ít nhất 2 tựa game mobile online ăn theo phim/truyện Vân Trung Ca đã được mua về Việt Nam thành công. Đó chính là game Vân Trung Ca 3D và Vân Trung Ca mobile, dự 2 NPH Game có liên quan là Soha Game và VTC Game.

Vân Trung Ca là gì?

Vân Trung Ca là một cuốn tiểu thuyết ngôn tình của nhà văn Trung Quốc – Đồng Hoa được xuất bản vào năm 2007 bởi nhà xuất bản Nhân Văn China. Đến năm 2014, Vân Trung Ca được chuyển thể thành phim truyền hình Đại Hán Tình duyên Vân Trung Ca với biên kịch là Vu Chính và các đạo diễn là Hồ Ý Quyên, Hồ Minh Khải và Thái Tinh Thịnh. Từ 13/09/2015, phim được phát sóng vào khung giờ vàng của Đài Truyền hình vệ tinh Hồ Nam.

Đôi nét về game Vân Trung Ca mobile

Game xây dựng một hệ thống nghề nghiệp rất phong phú, với 3 hệ chính và 2 lần chuyển nghiệp cao cấp ở level 20 và 40. Hơn nữa mỗi nghề nghiệp lại có phân chia nhân vật nam và nữ hoàn toàn khác biệt từ tên gọi cho tới kiểu cách, cụ thể là trong hệ đao kiếm sẽ có Đao Khách/Kiếm Linh, hệ cung tiễn có Cung Thủ/Nổ Thủ, hệ pháp thuật có Cầm Sư/Vũ Giả. Càng về giai đoạn sau này, người chơi sẽ càng cảm nhận rõ được sự khác biệt giữa các nghề nghiệp trên phương diện kỹ năng chiến đấu và trang bị.

2game-van-trung-ca-mobile-1.jpg (1920×1050)

2game-van-trung-ca-mobile-2.jpg (1920×1050)

Game áp dụng hình thức chiến đấu thời gian thực mang tính hành động với những phím ảo, người chơi có thể tung kỹ năng chiến đấu ở mọi hướng, khiến quá trình PK trở nên rất thú vị và đa dạng. Đặc biệt Vân Trung Ca mobile có hệ thống PVP hấp dẫn, từ mô hình nhỏ đơn lẻ cho tới mô hình đông người, liên chiến server để định đoạt cao thủ. 

2game-van-trung-ca-mobile-3.jpg (1280×720)

2game-van-trung-ca-mobile-4.jpg (1279×718)

Ngoài ra game còn cuốn hút với một hệ thống gameplay đa dạng, đủ mọi loại công năng hệ thống để người chơi khám phá. Trong đó người chơi sẽ được nuôi dưỡng và thuần phục pet, có trang bị cánh đẹp mắt, thăng cấp hệ thống kinh mạch, hệ thống cánh và nhiều dạng nhiệm vụ thú vị để thăng cấp nhanh như hỏa công, thám thính, uống rượu…v…v..

2game-van-trung-ca-mobile-5.jpg (1177×711)

2game-van-trung-ca-mobile-6.jpg (1280×720)

Chơi thử bản china tại https://y.u7u7.com/

Đôi nét về game Vân Trung Ca 3D

Với đồ họa 3D đẹp mắt, phong cách chiến đấu liên hoàn đi kèm những trận chiến PVP cực kỳ  gay cấn và hấp dẫn,…là một trong sốt rất nhiều điểm thu hút của game Vân Trung Ca 3D. Theo đó Vân Trung Ca 3D đưa người chơi đến với lối chơi nhập vai hành động (A-RPG) vượt ải thông qua 2 lớp nhân vật duy nhất, không có lựa chọn về môn phái. 

2game-van-trung-ca-3d-1s.jpg (640×960)

Phần tạo hình nhân vật của trò chơi được tô điểm bằng những trang bị, cánh, thú cưỡi khá bắt mắt. Song song đó các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật khi tung ra kỹ năng cũng tạo ấn tượng lớn cho game thủ trong khi trải nghiệm.

Chơi thử bản china tại https://yzg3d.skogame.cn/

2game-van-trung-ca-3d-2s.jpg (640×960)

2game-van-trung-ca-3d-3s.jpg (640×960)

2game-van-trung-ca-3d-4s.jpg (640×960)

Vân Trung Ca    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4
Đánh giá game này!
80 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet