Galaxy Splitter – Game máy bay chiến đấu shoot ’em up đồ họa 3D hoành tráng

Chấp nhận nhiệm vụ với tư cách là phi công chiến đấu trong Galaxy Splitter và giải phóng tất cả các hành tinh khỏi các tàu vũ trụ thù địch.

Galaxy Splitter sẽ đưa bạn trực tiếp vào một thiên hà mới với những kẻ thù vui vẻ kích hoạt và hàng hóa có giá trị cao. Thuyền trưởng Smith sẽ giúp bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu trên dải ngân hà. Anh ấy sẽ chỉ cho bạn cách làm cho tàu vũ trụ sẵn sàng chiến đấu với vũ khí và mô-đun hay những thứ cần thu thập trong nhiệm vụ mà bạn được nhận.

Trong thể loại game Vertical Shooter này, bạn sẽ gặp phải rất nhiều kẻ thù. Các phi thuyền của họ được nâng cấp và các phi đội đã sẵn sàng để ngăn cản bạn trong nhiệm vụ của mình. Cẩn thận với đạn và tên lửa – lá chắn bảo vệ của bạn sẽ không tồn tại mãi mãi!

Bạn có thành công trong trò chơi hành động này hay không phụ thuộc vào chiến lược phù hợp. Đầu tiên là chọn một phi thuyền thích hợp: Máy bay chiến đấu, Kẻ đánh chặn hay Kẻ hủy diệt? Tất cả chúng đều có các đặc tính hoàn toàn khác nhau: tốc độ, khả năng cơ động, sức chứa thiết bị và kích thước của hầm hàng.

Ngoài ra, còn có các trang bị phù hợp sẽ giúp bạn giành chiến thắng bao gồm: vũ khí – bắn tự động; mô-đun – thay đổi / sửa đổi giá trị của vũ khí và phi thuyền; vũ khí đặc biệt – chỉ có thể bắn một lần cho mỗi nhiệm vụ nhưng đặc biệt mạnh; lá chắn bảo vệ – chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù.

Có thể bạn muốn xem thêm: Runeverse: Sea Brawls – Game chiến thuật bối cảnh cướp biển giả tưởng tuyệt đẹp

Nhiệm vụ của bạn trong Galaxy Splitter sẽ dẫn bạn băng qua một thiên hà ảo với những thử thách luôn mới. Từ việc đảm bảo mọi hàng hóa đều có thể nổ tung mọi kẻ thù bằng những tên lửa đẩy gây sát thương lớn. Bên cạnh đó còn có đa dạng các nhiệm vụ như nhận hàng, nhận hành, chiến đấu với đội quân phi thuyền đang cản bước tiến của bạn.

Đặc biệt đạn dược trong game cũng có những đặc tính khác nhau:

+ Đạn dược thông thường gây ra thiệt hại khi va chạm
+ Đạn xuyên thấu: tiếp tục bay sau một lần bắn
+ Chia nhỏ đạn: khi va chạm sẽ phân chia thành đạn thứ cấp
+ Đạn nổ: gây thiệt hại trên toàn vùng
+ Đạn bám theo mục tiêu và luôn tìm thấy dấu vết mục tiêu.

Trong trường hợp đối mặt với kẻ thù cấp cao, người chơi có thể sử dụng các thao tác né tránh. Khi bị kẻ thù bắn trúng, bạn có thể sửa chữa tàu vũ trụ của mình trong Hangar. Có thể thấy, Galaxy Splitter cho phép bạn có thể quyết định cái nào phù hợp hơn với mục tiêu của mình cho một nhiệm vụ cụ thể. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác sẵn sàng cất cánh và bay lên trong một màn bắn súng cổ điển như một phi công chiến đấu.

Tải game cho Android – iOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet