Gal Gadot xác nhận Wonder Woman 3 đang được sản xuất dưới thời James Gunn và Peter Safran

Sau phần phim Wonder Woman 1984 không mấy khả quan, Warner Bros đang có kế hoạch làm phần kế tiếp để cứu vãn tình thế.

Trả lời trang tin Comicbook tại thời điểm trước cuộc đình công của các biên kịch tại Mỹ vừa rồi, Gal Gadot đồng CEO của DC Studios là Gunn và Safran cho biết họ sẽ cùng nhau thực hiện một bộ phim Wonder Woman mới.

“Tôi thích vào vai Wonder Woman,” Gadot nói. “Nó rất gần gũi và thân thương đối với tôi. Theo những gì tôi nghe được từ James và Peter là chúng tôi sẽ cùng nhau phát triển Wonder Woman 3.”

Điều này xảy ra mặc dù chưa hề có thông báo chính thức nào từ phía DC Studio trong khi Gunn và Safran đã công bố lộ trình các bộ phim và series thuộc DCU đến năm 2030.

Có thể bạn muốn xem thêm: Loki tung trailer mùa 2, hé lộ nhiều điều thú vị về Đa Vũ Trụ

Chương 1 của DCU có tên Gods & Monsters bắt đầu vào năm 2025 và bộ phim mở đầu Superman: Legacy cùng series Paradise kể về nơi sinh ra Wonder Woman. Thậm chí chúng ta còn không rõ liệu phiên bản Wonder Woman của Gadot có tồn tại trong DCU mới hay không.

Bộ đôi CEO của DC Studio đã xem The Flash như một sự chuyển giao giữa DCEU và DCU mới bắt đầu, khởi đầu từ Man of Steel cho đến Blue Beetle cùng với Aquaman and the Lost Kingdom. Nhưng rồi họ lại đưa Blue Beetle sang vũ trụ DCU mới mà không có một sự giải thích nào.

“Blue Beetle sẽ tham gia vào vũ trụ DCU mới cùng với Superman: Legacy cùng một vài nhân vật khác. Bên cạnh đó bộ phim hoạt hình trên TV do DC Studio cũng sẽ lên sóng tại thời điểm đó mang tên Creature Commandos”. Thông tin được đưa ra từ phía DC Studio nhưng không hề nhắc đến tên Gal Gadot dù cô ấy quả quyết rằng mình sẽ trở lại với vai Wonder Woman.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet