Fury Unleashed – Game hành động roguelite phong cách truyện tranh

Fury Unleashed – Game hành động roguelite phong cách truyện tranh

Awesome Games Studio sẽ phát hành game hành động roguelite Fury Unleashed giữ lại những tính năng gốc được yêu thích trên một nền tảng mới.

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào tháng 5 năm 2020, Fury Unleashed đã làm hài lòng người chơi với những pha hành động nhịp độ nhanh, các tùy chọn tùy biến sâu và hệ thống kết hợp ly kỳ. Trò chơi có tính năng co-op trực tuyến, thành tích và bảng xếp hạng, cộng với phong cách thể hiện như một cuốn truyện tranh sống động với nhiều tình tiết hấp dẫn, nơi cái chết chỉ là một tích tắc.

Cuốn truyện tranh này luôn thay đổi tạo cơ hội cho người chơi khám phá từng trang khác nhau không hề lặp lại. Trong đó, mực là tài nguyên quý giá nhất và mỗi phòng là một bảng truyện tranh. Trong quá trình chơi bạn sẽ tìm hiểu lý do vì sao John Kowalsky, tác giả của loạt phim Fury Unleashed nổi tiếng, lại gặp khủng hoảng sáng tạo và xem liệu bạn có thể giúp anh ấy giải quyết vấn đề đó không.

Người chơi có thể thử nghiệm các kỹ năng của mình ở các chế độ Dễ, Khó, Không thể tin được và Huyền thoại. Người chơi có thể vô hiệu hóa việc sử dụng hồi máu nếu bạn không thích. Bạn được chọn đi một mình hoặc rủ bạn bè tham gia một buổi co-op trực tuyến. Bên cạnh đó cũng phải lựa chọn kỹ năng của anh hùng để phù hợp với lối chơi của bạn và sửa đổi ngoại hình của họ theo ý thích.

Có thể bạn muốn xem thêm: Traha Infinity – Hòa mình vào không gian vô cực rộng lớn

Fury Unleashed cũng có tính năng soft permadeath cho phép người chơi giữ các bản nâng cấp vĩnh viễn sau mỗi lần vượt màn không thành công để giúp cho nỗ lực tiếp theo của họ dễ dàng hơn. Có tổng cộng 40 con Boss để đánh bại, hơn 40 thành tích để ghi điểm và nhiều bảng xếp hạng để dẫn đầu, vì vậy khả năng chơi lại của tựa game này được xem là ở mức cao nhất mọi thời đại.

Bạn sẽ học được cách giết kẻ thù đủ nhanh để giải phóng cơn thịnh nộ và xé toạc mọi thứ theo cách của bạn mà không bị thương. Dần dần cách chơi sẽ hoàn thiện và dần trở nên hoàn hảo, giúp bạn chinh phục toàn bộ trò chơi bằng các cách kết hợp hoành tráng nhất!

Không có quảng cáo, không có tường phí, không phải mua hàng trong ứng dụng khiến người chơi được thưởng thức toàn bộ game Fury Unleashed mà không có bất kỳ hạn chế hoặc cắt nội dung nào.

Tải game Fury Unleashed cho Android – iOS – APK – Steam

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Get involved!

Comments

No comments yet