Frost & Flame: King of Avalon – Game mobile chiến thuật đình đám của FunPlus xuất hiện trên PC

Frost & Flame: King of Avalon – Game mobile chiến thuật đình đám của FunPlus xuất hiện trên PC

Sau thành công đã đạt được, Frost & Flame: King of Avalon – tựa game chiến thuật được yêu thích trên nền tảng mobile đã công bố mở thêm phiên bản PC.

Đây không phải là lần đầu tiên, FunPlus – nhà phát triển và phân phối game mobile hàng đầu – mở rộng thêm nền tảng cho sản phẩm của mình. Trước đó, một tựa game mobile phổ biến khác là State Of Survival cũng đã được phát hành trên PC.

Với phiên bản PC này, người chơi sẽ được trải nghiệm game với hiệu suất đã được cải thiện tốt hơn, đặc biệt việc chơi game trên màn hình lớn với cơ chế điều khiển bằng bàn phím và chuột mang đến những xúc cảm hoàn toàn khác biệt. Cùng việc mở rộng nền tảng, người chơi sẽ có cơ hội lựa chọn chơi với nhiều tài khoản đã đăng ký, thời gian load cũng nhanh hơn, ổn định hơn. Được biết, Frost & Flame: King of Avalon còn ưu ái tổ chức những sự kiện offline dành riêng cho những người chơi bản PC.

Frost & Flame: King of Avalon trở nên hoành tráng và sống động hơn bao giờ hết trên nền tảng PC. Mặc dù nhiều thông số kỹ thuật giống với phiên bản mobile nhưng cũng không làm mất đi cái hay của tựa game này. Chưa kể đến người chơi bản PC còn có thể nhập mã PLAYAVALONONPC để kiếm phần thưởng trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Diablo IV sẽ được chơi thử nghiệm trước cho những ai đã đặt mua

Nhà phát triển FunPlus chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi thấy danh mục game mobile của FunPlus đang dần mở rộng với nền tảng PC và cung cấp cho người chơi những cách mới để tiếp cận game. Frost & Flame: King of Avalon vừa kỷ niệm 6 năm ra mắt và vượt mốc 100 triệu lượt tải xuống, bây giờ lại tiếp tục đạt được cột mốc khác là có mặt trên Windows PC. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp người chơi trải nghiệm game với hiệu suất cao hơn, load dữ liệu nhanh hơn, đồng thời nhận được những quà tăng và ưu đãi độc quyền mà FunPlus dành riêng cho nền tảng PC.

Kể từ khi được phát hành vào tháng 7 năm 2016, Frost & Flame: King of Avalon đã trở thành một trong những game mobile thành công nhất trong thể loại chiến thuật. Với nội dung không ngừng phát triển, game mang đến những trải nghiệm cũng như thử thách mới cho những người hâm mộ trung thành bằng cách tổ chức các sự kiện, cuộc thi hàng tuần, rút thăm trúng thưởng, các sự kiện cộng đồng ingame và outgame, bao gồm các quan hệ đối tác với bom tấn Orlando Bloom.

Trong game Frost & Flame: King of Avalon, người chơi được chìm đắm trong những trận chiến kịch tính cùng với bạn bè và kẻ thù. Game có hơn 100.000.000 lượt tải xuống, thu hút người chơi từ hơn 150 quốc gia, bên cạnh đó là nhiều lời đề xuất phát hành ở những khu vực khác.

Trang chủ: https://koa.kingsgroupgames.com/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet