Friday Night: Jason Killer – Phiên bản game kinh dị dành cho tín đồ mobile game

Friday Night: Jason Killer là trò chơi trực tuyến phối hợp nhiều người chơi với nhau đưa bạn vào cuộc chiến chống lại tên sát nhân quái vật Jason.

https://www.youtube.com/watch?v=D0VRf5NnWKc

Friday the 13th là loạt phim nổi tiếng của điện ảnh Mỹ. Nội dung của tác phẩm này kể về một tên giết người hàng loạt điên loạn có tên Jason Voorhess. Với hàng loạt vụ thảm sát tại khu vực hồ Crytal Lake, Jason Voorhess đã trở thành một trong những biểu tượng kinh điển cho thể loại phim kinh dị, bạo lực của điện ảnh Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

2game-27-9-452-6.jpg (1280×795)

Và mới đây tựa game mobile Friday Night: Jason Killer lại một lần nữa đã ra mắt cho phép bạn vào vai gã sát nhân huyền thoại trên màn ảnh Jason với nhiệm vụ đi săn tìm những nhân vật nam, nữ đang lẩn trốn trong rừng. Hoặc ngược lại, chúng ta cũng có thể điều khiển những con người bất lực đó và cố gắng chạy trốn khỏi lưỡi dao của kẻ đồ tể.

2game-27-9-452-7.jpg (1280×720)

Với lối chơi kịch tính rùng rợn nhưng không kém phần hào hứng và chiến thuật. Friday Night: Jason Killer đã rất được yêu thích và khiến người hâm một gần như phát cuồng trong hành trình chạy trốn. 

2game-27-9-452-9.jpg (845×476)

Theo đó ngoài lẩn trốn ra, những nạn nhân xấu số trong game còn có thể tụ tập lại để áp đảo Jason và tìm cách tiêu diệt hắn bằng các loại vũ khí có thể mua được trong màn nhưng đạn dược thì thuộc  loại ít ỏi vô cùng. Nên trốn chạy hoặc “hội đồng” có vẻ là lựa chọn thích hợp nhất để đối phó với một con quái vật như thế này.

2game-27-9-452-8.jpg (1280×720)

Bên cạnh đó Friday Night: Jason Killer  còn hỗ trợ tính năng voice chat khá thoải mái để bạn có thể giao tiếp cùng đồng đội hoặc bạn bè của mình để tìm ra phương thức chống trả lại Jason tốt nhất.

Tải game Friday Night: Jason Killer cho Android – IOS – APK

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet