Forsaken World Mobile – Game nhập vai thế giới mở chuyển thể từ PC

Forsaken World Mobile là dự án game nhập vai 3D chuyển thể từ bản game PC mang tên Thần Ma Đại Lục – Forsaken World: War of Shadows do công ty Perfect World phát triển.

Lưu ý: Tất cả hình ảnh trong bài viết đều là của Forsaken World Mobile.

Nếu bạn chưa biết thì Thần Ma Đại Lục – Forsaken World: War of Shadows là thể loại game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi có đồ họa full 3D do công ty Perfect World Bắc Kinh sản xuất. Lấy bối cảnh thần thoại từ Âu sang Á, game kể câu chuyện đầy bi tráng về cuộc chiến của thần Dyos cùng các con đấu tranh chống lại âm mưu phá hoại vùng đất thần kỳ Eyrda của thần Mylvada và Nyos.

Năm 2012 trò chơi này đã nhận được danh hiệu “Game PC miễn phí đáng chơi nhất năm 2012” do MMOReviews bình chọn. Thậm chí sản phẩm này còn được ví von là “Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản Phương tây” nữa. Hiện Forsaken World Online được phát hành tại 11 nước trên thế giới, trong đó có Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Mỹ La tinh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm game nhập vai Black Desert Mobile bản quốc tế đã mở tải

Bước sang năm 2019, công ty Perfect World đã quyết định ra mắt phiên bản mobile chính chủ từ tựa game PC kinh điển này mang tên Forsaken World Mobile với chất lượng đồ họa, lối chơi được cải tiến rất nhiều lần. Theo đó trong game người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới mở 3D rộng lớn với 5 nhánh nghề chính gồm Chiến binh Warrior mạnh mẽ; Sát thủ Assassin nhanh nhẹn; Thầy tu Kindred đáng sợ; Pháp sư Mage hùng mạnh và Linh mục Cleric.

Về lối chơi, game mobile Forsaken World khuyến khích mọi người phối hợp với nhau để khám phá các hầm ngục nguy hiểm đối đầu với những tên trùm hung hãn hoặc chiến đấu với những người chơi khác thế lực bằng chế độ PvP quốc chiến phủ rộng khắp mọi cấp độ.

Hiện trò chơi mới được NSX Perfect World ủy quyền cho NPH Gamamobi – Đào loan ra mắt phiên bản thử nghiệm vào tầm giữa tháng 9/2019 vừa qua.

Trang chủ https://yldl.gamamobi.com/

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan