Forgotten Throne – Game MMORPG giả tưởng được ra mắt thử nghiệm cho Android

MMORPG từ lâu đã là chủ lực trên thị trường game di động toàn cầu và Forgotten Throne là sự bổ sung mới nhất vào danh sách đó.

Từ ngôi nhà của PIXEL RABBIT LIMITED, Forgotten Throne là một tựa game sẽ thỏa mãn đam mê với thể loại hack-and-slash thế giới mở. Game hứa hẹn đáp ứng nhu cầu tưởng tượng và nhập vai nhân vật yêu thích của người chơi.

Forgotten Throne không những làm được điều kể trên mà còn mang đến một số lối chơi đa dạng thú vị. Bắt đầu game, người chơi có thể chọn một trong 5 class khác nhau bao gồm Pháp sư nguyên tố, Chiến binh bão tố, Linh mục ngôi sao… Các class đều độc đáo, với cách chiến đấu và kỹ năng riêng.

Mục tiêu của bạn trong game Forgotten Throne là chỉ huy quân đoàn anh hùng và giành chiến thắng trong trận chiến chống lại kẻ thù huyền thoại. Bên cạnh đó, người chơi còn được tham gia khám phá và và khai quật những vương quốc cổ xưa, bị lãng quên từ lâu.

Tham gia cùng người chơi trong chuyến phiêu lưu kỳ thú này là những con quái vật SSR hùng mạnh. Những con quái vật này là người bạn đồng hành đáng tin cậy, bảo vệ và tiếp thêm sức mạnh cho bạn mỗi khi gặp những kẻ thù khó đối phó. Với khả năng đáng kinh ngạc và sức mạnh tuyệt đối, chúng có khả năng lật ngược tình thế của bất kỳ trận chiến nào để có lợi cho bạn.

Ngoài ra còn có một tính năng khác không kém phần quan trọng trong game Forgotten Throne chính là kĩ năng. Mỗi class sở hữu một cây kĩ năng riêng. Khi sử dụng các class khác nhau trong trận chiến, bạn sẽ kiếm được điểm kỹ năng. Những điểm kỹ năng này giúp mở khóa các kỹ năng mạnh hơn cho mỗi class.

Forgotten Throne đã được phát hành dưới dạng thử nghiệm và bạn có thể chơi trên Android. Đối với thiết bị iOS, liên kết App Store hiện đang hoạt động để đặt hàng trước ở một số khu vực được chọn. Theo trang cửa hàng, game dự kiến ​​chính thức phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2024, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet