Forgotten Heroes – Tựa game chiến thuật đánh theo lượt phong cách đồ họa voxel

Forgotten Heroes – Tựa game chiến thuật đánh theo lượt phong cách đồ họa voxel

Forgotten Heroes lấy chủ đề thời tiền sử với thiết kế đồ họa voxel sống động, đưa người chơi vào hành trình bảo vệ ngôi làng khỏi những kẻ thù nguy hiểm.

Trong game Forgotten Heroes. người chơi sẽ điều khiển ba anh hùng. Mỗi anh hùng đều có những khả năng và các kỹ năng riêng biệt. Người chơi có thể tận dụng lợi thế địa hình và vạch ra những chiến thuật tốt nhất để phát huy hết khả năng của các anh hùng trong quá trình chiến đấu bảo vệ ngôi làng an toàn trước làn sóng kẻ thù ở nhiều cấp độ khó khác nhau.

Sẽ có rất nhiều mục tiêu nhiệm vụ mà người chơi cần hoàn thành nhưng sau mỗi lần thử thách, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng, tài nguyên để nâng cấp anh hùng. Càng phát triển, người chơi sẽ mở khóa được càng nhiều anh hùng mới với những kỹ năng mạnh mẽ hơn giúp sống sót lâu hơn trên mọi chiến trường. Ngoài ra còn có rất nhiều bản đồ mới với những thử thách mới thú vị đang đợi người chơi khám phá.

Điểm đặc biệt của game Forgotten Heroes như đã nhắc đến chính là thiết kế hình ảnh voxel tuyệt đẹp. Cũng nhờ vậy mọi thứ trong game trở nên chi tiết, tinh tế đến đáng kinh ngạc, đồng thời giúp người chơi dễ dàng nắm bắt toàn cảnh để có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định chính xác trong mọi đường đi nước bước sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Scary Hospital 2 Horror Escape – Bệnh viện kinh hoàng

Lối chơi của game tập trung chủ yếu vào việc lên kế hoạch di chuyển và thực hiện các bước đi đó. Tuy nhiên trong quá trình đó, nếu phát hiện có sai sót người chơi cần nhanh chóng thay đổi, đặt lại lượ đi của mình. Qua đó, game mở ra nhiều cơ hội biến hóa chiến thuật khiến người chơi động não và giải phóng toàn bộ tiềm năng chiến lược gia của bản thân.

Mặc dù hiện tại chưa có thông tin chính thức nào về bản Open Beta nhưng người chơi vẫn có thể trải nghiệm dưới dạng truy cập sớm cho người dùng Android để cảm nhận sức hấp dẫn mà Forgotten Heroes mang lại.

Tải game ngay cho Android – iOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet