Forged Fantasy – Sự kết hợp ngoạn mục của thể loại nhập vai truyền thống và hành động kiểu mới

Forged Fantasy – Sự kết hợp ngoạn mục của thể loại nhập vai truyền thống và hành động kiểu mới

Forged Fantasy Mobile là một game nhập vai hành động sở hữu đồ họa 3D siêu đẹp nhưng hiện nay vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Forged Fantasy Mobile cho phép bạn có thể kiểm soát trực tiếp một nhóm lên đến năm anh hùng. Theo đó các nhân vật khác sẽ được máy điều khiển tự động như bạn có thể chuyển ngay lập tức đến nhân vật đó chỉ bằng một nút bấm.

Tùy thuộc vào nhân vật bạn đang kiểm soát tại từng thời điểm, cách điều khiển sẽ hơi khác một chút. Các nhân vật sẽ sẽ tự động di chuyển và hướng đến kẻ thù để tấn công, tất cả các bạn phải làm là khai thác các nút tấn công tương ứng. Với những anh hùng chiến đấu từ xa, bạn sẽ phải cố gắng nhắm bắm và sử dụng bất kỳ khả năng đặc biệt nào mà bạn muốn.

Nhiệm vụ trong game mobile Forged Fantasy khá ngắn khi kéo dài khoảng một phút. Giữa mỗi màn chơi, bạn có thể sử dụng vàng bạn kiếm được để cải thiện khả năng đặc biệt của mỗi anh hùng. Bạn cũng có thể nhận được vũ khí và áo giáp mới trang bị thêm cho dàn nhân vật vật của mình. Khi thăng tiến trong cốt chuyện chính của game, bạn thậm chí có thể mở khóa các nhân vật mới trong bộ sưu tập hàng chục nhân vật của Forged Fantasy.

Mang đến lối chơi nhập vai và hành động quen thuộc khi đi kèm với thiết kế nhân vật nổi bật và mặt đồ họa, và một hệ thống điều khiển đó là hoàn hảo cho màn hình cảm ứng. Kết hợp lại bạn sẽ có một tựa game đẹp mắt để giải trí sua những giờ làm việc căng thẳng.

Tải game Forged Fantasy cho iOS – Android (Canada)/Apk

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet