Forest Country – Tựa game MMORPG giải cứu thế giới theo phong cách đáng yêu

Forest Country là tựa game MMORPG sắp ra mắt ở Trung Quốc, do đồ họa theo phong cách dễ thương đáng yêu nên đã giành được nhiều sự quan tâm từ game thủ.

Là tựa game MMORPG mới ra mắt, game được phát triển và phát hành bởi một hãng game có tiếng bên Trung Quốc, Forest Country đã tạo được điểm nhấn ấn tượng bằng đồ họa theo phong cách đáng yêu của mình. Khiến game thủ ở xứ sở tỷ dân thích thú không thôi. Dù chỉ mới ra mắt được một tuần những game đã thu hút được gần 300 ngàn lượt tải ở ứng dụng TapTap.

Trong game bạn sẽ vào vai một nhà thám hiểm nổi tiếng, bạn sẽ cùng đồng bọn của mình đi phiêu lưu khắp nơi trên thế giới theo phong cách fantasy cổ này. Với lối chơi đơn giản và tự do, bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì mình thích trong tựa game MMORPG này. Ví dụ như : Giải cứu thế giới, tổ đội đánh quái, Cướp boss, thậm chí bạn có thể trở thành người chơi hệ nông trại với nghề phụ là Bậc Thầy Giả Kim, Thợ Rèn, Thợ May….

Cũng như các tựa game MMORPG khác, người chơi sẽ phải chọn 1 trong 5 hệ phái gồm Chiến Binh, Pháp Sư, Hỗ Trợ, Xạ Thủ và Sát Thủ. Sau đó di chuyển để làm nhiệm vụ và mở khóa các tính năng cần thiết trong game. Khi đạt tới cấp độ nhất định trong game, bạn sẽ có thể tự do làm bất cứ điều gì mình muốn và trải nghiệm một cách hoàn hảo lối chơi tự do vô cùng giải trí.

Có thể bạn muốn xem thêm : FAN YING – Siêu phẩm nhập vai hành động đến từ Trung Quốc

Đồ họa 3D được thiết kế theo phong cách vẽ tay ấn tượng khiến người chơi sẽ được gợi nhớ tới tượng đài Ragnarok Online một thời. Bên cạnh đó game còn có 7 bản đồ lớn, 16 phó bản đặc sắc và vô số phó bản ẩn được ẩn giấu trong các nhiệm vụ chờ người chơi khám phá.

Đừng chỉ tập trung vào chiến đấu mà quên đi những tính năng thư giãn trong tựa game Forest Country này. Bạn có thể đi khắp thế giới để tìm kho báu, hoặc cũng có thể làm người chăm sóc nông trại và tổ chức tiệc tùng hay chỉ đơn giản là dắt thú cưng đi dạo và tham gia các mini game được thiết kế vào game một cách hợp lý mà không tạo nên cảm giác khó chịu cho người chơi.

Tổng quan thì đây là một tựa game MMORPG rất thú vị và đáng để trải nghiệm. Nếu bạn không ngại vấn đề ngôn ngữ thì có thể “du lịch” sang Trung Quốc chơi thử. Game hiện đã ra mắt và có mặt trên ứng dụng TapTap Trung Quốc.

Tải game : TapTap

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet