Finding Paradise – Cuộc phiêu lưu đầy nước mắt đồ họa pixel

Freebird Games sẽ cho thử nghiệm dự án game mobile mới nhất có tên gọi Finding Paradise, hiện đang mở đăng kí mẫu đơn thử nghiệm cho những người quan tâm.

Finding Paradise đã được phát hành trên PC, nhưng đây là cơ hội đầu tiên mà bất kỳ ai có được để sử dụng nó trên thiết bị di động. Theo đó, tựa game sẽ được làm lại từ đầu để phù hợp với thiết bị di động bao gồm những thay đổi tích cực như phong cách nghệ thuật pixel được làm lại với hình ảnh HD, giao diện người dùng thân thiện với thiết bị di động hoàn toàn mới, các nút điều khiển và hỗ trợ phím điều khiển ảo và tính năng tự động lưu.

Tất cả những thay đổi này đều không được đưa vào trò chơi gốc, vì vậy người dùng di động sẽ được trải nghiệm một phiên bản nâng cấp của Finding Paradise. Trong phiên bản mobile này, Finding Paradise sẽ được phát triển theo thể loại phiêu lưu tường thuật với những câu chuyện cảm động.

Phần này liên quan đến hai bác sĩ xuyên qua ký ức của một người đàn ông sắp chết để hoàn thành ước nguyện cuối cùng của anh ta. Vì vậy, bạn biết đấy, có khả năng đây sẽ không phải là bản hit tuyệt vời của Mùa hè.

Có thể bạn muốn xem thêm: OGame – MMO khoa học viễn tưởng nổi tiếng trên trình duyệt web sắp có mặt trên mobile

Cuộc phiêu lưu chắc chắn đầy nước mắt này sẽ chứng kiến ​​bạn điều hướng tất cả các loại môi trường, chủ yếu là chỉ đi bộ và nói chuyện, nhưng một số yếu tố câu đố không thường xuyên cũng như các yếu tố hấp dẫn khác được mong đợi từ loại game nhập vai tường thuật pixel từ trên xuống.

Nếu bạn là một trong những người giống tôi, yêu thích một câu chuyện buồn hay nhưng đầy triết lý nhân sinh, mở ra những cái nhìn mới về cuộc sống bạn có thể đăng ký bản beta của Finding Paradise để được là một trong những người đầu tiên trải nghiệm game.

Đăng kí tại ĐÂY.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet