Farmside – Tựa game nông trại thư giãn nhưng không nhàm chán

Farmside là một tựa game mô phỏng cuộc sống nông trại hấp dẫn được phát triển bởi Team17 và Topia Studio, đã ra mắt trên IOS và Apple Arcade.

Trong game Farmside, người chơi sẽ được xây dựng trang trại theo ý mình. Bạn sẽ bắt tay vào các công việc hàng ngày như gieo hạt, trồng trọt, chăn nuôi gia súc,… Bạn cũng có thể nấu các món ăn từ các công thức mà mình thu hoạch được từ các nhiệm vụ trong trang trại. Sau đó hoàn thành các đơn đặt hàng của những người dân trong thị trấn. Dần dần bạn sẽ mở rộng diện tích của nông trại bằng các máy móc, xây dựng các công trình mới để trở thành trang trại kiểu mẫu.

Farmside cũng rất chú trọng vào các trải nghiệm mang tính cộng đồng, xã hội. Tham gia vào game, bạn không chỉ chơi một mình, bạn có thể ghé thăm trang trại của những người chơi khác hoặc cùng tham gia vào các nhiệm vụ nhiều người để giành được những món quà đặc biệt như phụ kiện, vật phẩm quý hiếm.

Game Farmside thể hiện sự tinh tế không chỉ từ thiết kế hình ảnh, màu sắc thân thiện với người dùng mà còn ở những chi tiết nhỏ như việc bảo vệ đàn gà bạn nuôi bằng hàng rào và cần thắp sáng được phố vào ban đêm để trang trại được an toàn và không khí thêm ấm cúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Battle Crush – Game hành động loạn đấu tiết tấu nhanh và đầy kịch tính

Tuy mang tính giải trí, thư giãn nhưng Farmside đã xây dựng được một cuộc sống nông trại thú vị với các hoạt động mang tính dài hạn và tương tác nhiều với người chơi khác. Nhờ đó mà so với những game nông trại khác, Farmside tạo được sự gắn bó chặt chẽ giữa người chơi với cuộc sống trong game. Được biết, nhà phát triển cũng đặt mục tiêu muốn tạo ra một cộng đồng lớn thông qua tựa game này.

Game Farmside chính thức ra mắt vào ngày 17/2 và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ, đặc biệt là fan của thể loại nông trại. Những người chơi đều tỏ ra vô cùng hào hứng khi vừa chơi vừa có thể trò chuyện, hợp tác với nhau làm nhiệm vụ, mỗi giây mỗi phút chơi game bớt tự kỷ mà trở nên vui vẻ, thoải mái hơn nhiều.

Tải game cho IOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet