Fantasy Town – Sim nông trại kết hợp nhiều yếu tố gameplay hấp dẫn

Sau giai đoạn soft-launch và đăng kí trước, game mô phỏng nông trại Fantasy Town của Gamigo đã ra mắt trên toàn cầu.

Fantasy Town là một tựa game mô phỏng nông trại nhưng không kể câu chuyện về người nông dân. Trong game, người chơi sẽ vào vai một Lãnh chúa bất đắc dĩ của Arsendal, một người đang cố gắng hết sức để không tham gia vào việc lãnh đạo thị trấn.

Nhưng anh ta càng cố gắng chạy trốn, anh ta càng khó thoát vì cư dân của thị trấn sẽ yêu cầu anh ta làm các nhiệm vụ như chăm sóc cây trồng, tạo ra các công trình mới, giữ cho người dân thị trấn hài lòng,… Cho dù Lãnh chúa có muốn hay không thì thị trấn vẫn phát triển mạnh mẽ dưới thời của anh ta và từ đó người chơi còn khám phá ra những bí mật trong quá khứ của vị lãnh chúa này.

Bên cạnh gameplay sim nông trại, Fantasy Town còn vay mượn một số yếu tố từ thể loại RPG, phiêu lưu, khám phá. Bạn sẽ thấy có trồng trọt nông nghiệp, có chiến đấu, có xây dựng, có thu thập vật phẩm,…vô cùng đa dạng và không phải lo lắng thiếu việc để làm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Don’t Party: Pixel Z – Sống lại những trải nghiệm của tuổi thơ với đồ hoạ Pixel cổ điển

Khi người chơi dần phát triển theo dẫn dắt của cốt truyện, họ sẽ có cơ hội chiến đấu với những con Boss để mở rộng ranh giới, hoặc đột kích các ngục tối và hoàn thành vô số minigame, nhiệm vụ giải đố.

Ngoài ra, còn có một tính năng rất được chú trọng là tính năng bang hội. Người chơi sẽ được tạo một biệt đội với bạn bè để hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Người chơi sẽ được cùng nhau dập lửa, cứu thực vật khỏi những cơn bão bất ngờ, chiến đấu với quái vật và Kraken, đồng thời tham gia các sự kiện của Guild để nhận những phần thưởng độc quyền.

Fantasy Town cho phép người chơi làm đúng như tên gọi, xây dựng thế giới mơ ước của riêng mình. Bạn có thể giúp Chúa tể của Arsendal không bị mất việc không? Hãy tải xuống ngay bây giờ và trải nghiệm cuộc sống nhiều niềm vui “miễn cưỡng” này nhé!

Tải game cho AndroidIOSAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet