Fantasy Tower of Gods – Tựa game thủ thành với bối cảnh thần thoại Trung Hoa

Fantasy Tower of Gods là tựa game thủ thành được lấy bối cảnh thần thoại thời Phong Thần Diễn Nghĩa của Trung Quốc.

Game thủ thành với bối cảnh Trung Quốc thì đã có nhiều, nhất là được lấy chủ đề từ Tam Quốc. Nhưng game thủ thành được lấy bối cảnh Phong Thần thì chắc chắn chỉ có tựa game Fantasy Tower of Gods sắp ra mắt này thôi. Game sẽ đưa người chơi về thời nhà Thương của Trụ Vương, cùng với hàng loạt sự kiện được tái hiện theo phong cách thú vị trong tựa game thủ thành này.

Sau thất bại của cuộc chiến Phong Thần, Triệt Giáo đã mất đi sức mạnh và bị 2 giáo khác tiêu diệt. Tuy nhiên, hàng nghìn năm sau, phong ấn của phái Côn Luân đã trở nên yếu ớt khiến các năng lượng yêu ma quỷ quái quay trở lại nhân gian. Kèm theo đó là Thông Thiên Giáo Chủ cũng nhân cơ hội thoát khỏi Trấn Hồn Tháp. Giờ đây các thế lực phải bỏ qua những mâu thuẫn trước đó và hợp sức để chống lại Thông Thiên Giáo Chủ. Và bạn là người được chọn do chính tay Phục Hy chỉ định, liệu bạn có thể bảo vệ thế giới khỏi sự trả thù của Thông Thiên Giáo Chủ chăng?

Cũng như những tựa game thủ thành khác, người chơi phải đưa các nhân vật của mình tới những địa điểm cố định trên bản đồ để tiêu diệt kẻ địch và không cho chúng đi tới khu vực mình đang bảo vệ. Với mỗi tên kẻ địch bị tiêu diệt thì bạn sẽ nhận được một lượng vàng nhỏ nhỏ. Tích lũy lượng vàng tới một số lượng nhất định thì bạn có thể gọi thêm các nhân vật khác vào sân để bổ sung sức chiến đấu cũng như dùng vàng để nâng cấp các nhân vật hiện đã có mặt trong sân.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dragon Blade: Wrath of Fire – Huyền thoại game Wii đã có mặt trên Mobile

Điểm thú vị của tựa game Fantasy Tower of Gods này chính là game được thiết kế theo phong cách đồ họa 3D độc đáo, người chơi có thể tùy chỉnh góc quay để có những góc nhìn thú vị quá trình trải nghiệm game. Ngoài ra, tạo hình nhân vật trong game được lấy cảm hứng từ bộ phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế khiến các nhân vật trở nên vừa ngộ nghĩnh vừa dễ thương.

Bên cạnh đó, game cũng bổ sung thêm cơ chế gacha nhân vật để người chơi có thể chiêu mộ và nâng cấp các nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn cho các màn chơi sau này. Một cơ chế khác là cơ chế AFK quen thuộc sẽ giúp người tích lũy được kha khá tài nguyên ngay cả khi ngoại tuyến. Người chơi có thể thu thập tài nguyên khi đăng nhập trở lại vào game.

Hiện game vừa mới ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày hôm qua ở máy chủ Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm một tựa game thủ thành mới lạ thì Fantasy Tower of Gods là một lựa chọn không tồi dành cho bạn. Bạn có thể lưu lại chờ ngày ra mắt chính thức để trải nghiệm tựa game này.

Tải game : TapTap

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet