FA khóc ròng khi đồng đội có cặp luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh

Đã là fan kiếm hiệp Kim Dung thì có ai là không muốn được một lần đóng vai Cô Cô – Dương Quá, tìm được một mối chân tình, được cùng song tu luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh,…

Ngoài đời không làm được thì mình thực hiện nó trong game. Làm được thì không có gì phải bàn, nhưng đã không làm được còn phải chứng kiến đồng đội luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh cùng người khác thì thật là thảm họa. Đó là tâm trạng chung của các FA trong Cửu Âm Chân Kinh.

Cô Cô – Dương Quá “everywhere”

Với sự xuất hiện của môn phái Cổ Mộ thì việc hóa thân thành Cô Cô – Dương Quá – một trong những cặp đôi đẹp nhất, giỏi võ nhất của Kim Dung trở nên quá đơn giản. Vì vậy, dự kiến, Cửu Âm Chân Kinh sẽ diễn ra tình trạng Cô Cô – Dương Quá “everywhere”. Không chỉ nổi tiếng nhờ vẻ ngoài điển trai của Dương Quá, hình ảnh trong sáng của Cô Cô, cặp đôi này còn nổi danh thiên hạ nhờ sở hữu những tuyệt học giang hồ. Trong đó có bộ nội công Ngọc Nữ Tâm Kinh và hai bộ kiếm pháp Ngọc Nữ Tố Tâm Kiếm, Thiên Tâm Kiếm Quyết.

FA khóc ròng khi đồng đội có cặp luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh

Nếu theo dõi bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp, chắc hẳn người xem vô cùng ấn tượng với màn ngủ trên dây thừng vô cùng “thoát tục” của Cô Cô hay chiếc giường băng độc đáo giúp Dương Quá tăng sức chịu đựng, thêm phần công lực thì sắp tới đây, nó trở thành “chuyện thường ở huyện” đối với game thủ Cửu Âm Chân Kinh.

FA khóc ròng khi đồng đội có cặp luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh

FA sắp khóc ròng

Nói về Ngọc Nữ Tâm Kinh, có lẽ fan Kim Dung không thể quên được cảnh Cô Cô – Dương Quá đang cùng nhau tu luyện và bất ngờ bị Doãn Chí Bình bắt gặp. Thế mới nói, để tu luyện được tuyệt học này không hề đơn giản, phải cần đến sự kết hợp của 2 người, tri âm tri kỉ, “trong sáng”,… nếu không sẽ tẩu hỏa nhập ma. Có lẽ chính vì vậy mà hiện nay, hàng loạt các topic kêu gọi, tìm kiếm, thậm chí dọa nạt để tìm người cùng song tu – luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh nổi lên khắp cộng đồng Cửu Âm. Dương Quá tìm Cô Cô, Cô Cô tìm Doãn Trí Bình,… gây náo loạn cả cộng đồng.

FA khóc ròng khi đồng đội có cặp luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh

Những người tìm được “nửa kia” thì không sao chứ chứng kiến tình cảnh này, cộng đồng FA trong Cửu Âm Chân Kinh một phen khóc ròng. Lại thêm việc phải chứng kiến các cặp dùng khinh công đôi bay lượn khắp các thành trấn cũng khiến nhiều người chỉ suy nghĩ cũng thấy rùng mình.

Cũng từ đây, nhiều đôi nảy ra ý tưởng luyện nam – nam, nữ – nữ,… khiến khoảng cách giới tính trong Cửu Âm vốn mỏng manh nay càng lu mờ.

FA khóc ròng khi đồng đội có cặp luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh

Có thể nói, để hiện thực hóa giấc mơ kiếm hiệp của bản thân, game thủ Cửu Âm Chân Kinh cũng phải trải qua khá nhiều giai đoạn vất vả, nhiều cung bậc cảm xúc. Tuy nhiên, để được làm anh hùng kiếm hiệp một lần – hóa thần thành Cô Cô – Dương Quá hay nhiều cao thủ khác thì game thủ Cửu Âm Chân Kinh chấp nhận đánh đổi.

Xem thêm thông tin về Cô Cô – Dương Quá tại đây: https://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé
Cửu Âm Chân Kinh
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
77 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet