Evil Tower Defense – Game thủ thành phiên bản quái vật

Tựa game thủ thành Evil Tower Defense thuộc thể loại nhập vai chiến thuật đã ra mắt phiên bản thử nghiệm cho người chơi trải nghiệm sớm.

Nếu bạn đã chán với việc ở phe con người và chống lại lũ quái vật thì đây là dịp để bạn “đổi phe” rồi. Tựa game Evil Tower Defense sẽ biến bạn trở thành chủ nhân của một tòa lâu đài hắc ám và đang bị con người tấn công. Bạn sẽ làm gì để chống lại những cuộc tấn công vô tận của loài người?

Thế giới này đã không còn chỗ cho các quái vật sinh tồn nên họ chỉ có thể cùng nhau sưởi ấm trong một tòa lâu đài rách nát. Tuy nhiên, loài người sẽ không nhân từ mà quyết định tiêu diệt sạch các quái vật mới thôi. Đứng trước nguy cơ diệt vong, những quái vật còn sót lại đã cùng nhau thề sẽ tử chiến đến cùng để bảo vệ tòa lâu đài này. Và bạn với vai trò chúa tể của các quái vật, hãy sử dụng các chiến thuật hợp lý để ngăn chặn những cuộc tấn công của con người.

Bắt đầu cuộc chiến với tối đa 4 quái vật hùng mạnh. Bạn sẽ phải sắp xếp họ ở bên cạnh viên đá năng lượng hắc ám, đây là viên đá cuối cùng để giúp các quái vật sinh tồn. Trong thời gian giới hạn, phe con người sẽ liên tục tấn công bằng nhiều đợt. Hãy sử dụng các kỹ năng của quái vật một cách hợp lý để tạo nên một khu vực phòng thủ kiên cố nhất có thể và giành lấy chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cùng bước vào thế giới huyền ảo trong Nine Realms: Revolt

Game Evil Tower Defense sở hữu đồ họa 2D có phần hơi u ám khi sử dụng màu đen làm chủ đạo. Tuy nhiên, với việc tạo hình các nhân vật theo phong cách chibi nhỏ bé dễ thương đã bớt đi phần nào sự u ám đó. Nhưng do game thủ thành này còn đang ở trong giai đoạn phát triển nên chỉ mới có 8 nhân vật quái vật mà thôi, điều này đã vô tình hạn chế lối chơi và cách kết hợp đội hình của người chơi khá nhiều.

May mắn thay, người chơi có thể nâng cấp các nhân vật để mở khóa thêm hàng loạt kỹ năng hấp dẫn cũng như trang bị cho họ những món vũ khí để có thể chống lại những cuộc tấn công mạnh mẽ phía sau của phe con người. Một điểm khác khá ấn tượng là người chơi còn có thể chọn ngẫu nhiên 1 trong 3 kỹ năng hỗ trợ khi tiêu diệt con người tới số lượng nhất định.

Có thể nói Evil Tower Defense là một tựa game thủ thành thú vị với lối chơi và cốt truyện hấp dẫn. Tuy phần nhân vật có hơi ít nhưng bù lại người chơi có thể khám phá thêm các tính năng độc đáo xung quanh các nhân vật. Nếu bạn là một người chơi yêu thích dòng game nhập vai chiến thuật thì đây là một lựa chọn đáng để lưu ý.

Tải game : Android – IOS – APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet