EVE Galaxy Conquest là game chiến thuật 4x sắp ra mắt dành cho mobile

EVE Galaxy Conquest là tựa game chiến thuật 4x, đưa người chơi du hành khắp New Eden, khám phá những thế giới mới, tham gia vào các cuộc trò chuyện ngoại giao và chiến đấu với những người chơi khác.

CCP Games vừa đưa ra một thông báo lớn trong buổi thuyết trình “Bài phát biểu quan trọng của EVE Fanfest”, họ đã tiết lộ dự án mới nhất từ nhượng quyền thương mại cực kỳ nổi tiếng lấy tựa đề EVE Galaxy Conquest. Game sẽ được ra mắt cho cả Android và iOS.

Trong EVE Galaxy Conquest, người chơi sẽ chịu trách nhiệm giành lấy quyền lực tối cao giữa các vì sao bằng cách tạo ra một đội mạnh có thể đối đầu với bất kỳ ai. Họ sẽ đại diện cho một trong bốn đế chế khổng lồ của EVE Online gồm: Bang Caldari, Liên bang Gallente, Đế chế Amarr và Cộng hòa Minmatar.

Người chơi sẽ điều khiển những con tàu mang tính biểu tượng của EVE để phiêu lưu vào không gian, nơi bạn phải săn lùng tài nguyên, mở rộng phạm vi tiếp cận và tiêu diệt tất cả kẻ thù cản đường. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ có quyền tự do lựa chọn mục tiêu cho riêng mình và xây dựng mối quan hệ ngoại giao với những người có cùng lý tưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Princess’s Cadet: Space RTS – Game chiến thuật phiêu lưu không gian hoành tráng

Giống như hầu hết các tựa game chiến thuật khác, EVE Galaxy Conquest kiểm tra kỹ năng của bạn thông qua các trận đối đầu với những người chơi khác trong các trận chiến PvP. Game giữ lại những đặc điểm cốt lõi của phiên bản gốc là trao toàn bộ sức mạnh cho người chơi. Tất nhiên, những quyết định được đưa ra bằng cách sử dụng quyền lực này đương nhiên sẽ gây ra những hậu quả lâu dài.

Nói về tựa game mobile chiến thuật 4x sắp ra mắt, Michael Lee, Giám đốc thương hiệu tại CCP Thượng Hải, cho biết: “EVE Galaxy Conquest không chỉ điều chỉnh trải nghiệm EVE Online mang tính biểu tượng cho game thủ mobile, chúng tôi đã mạo hiểm xâm nhập vào lãnh thổ mới bằng cách biến MMO thành một tựa game chiến thuật 4X hấp dẫn. Việc mở rộng vũ trụ EVE này nhằm tiếp cận nhiều đối tượng game thủ hơn.”

Kể từ thời điểm này, vẫn còn rất nhiều thời gian cho đến khi EVE Galaxy Conquest chính thức phát hành. Hiện tại, chương trình ra mắt thử nghiệm đã được lên kế hoạch cho một số khu vực nhất định vào quý 4 năm 2023, sau đó là bản phát hành toàn cầu vào năm 2025.

Trang chủ: https://www.evegalaxyconquest.com/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet