Thêm 5 vị tướng mới nữa chuẩn bị lên kệ shop Liên Quân Mobile đợt tháng 5

Sau Wisp game Liên Quân Mobile (Arena of Valor) sẽ tiếp tục chào đón 5 vị tướng mới nữa, chuẩn bị ra mắt người chơi ngay trong tháng 5 và 6/2018.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2018 eSports

Sau Wisp game Liên Quân Mobile (Arena of Valor) sẽ tiếp tục chào đón 5 vị tướng mới nữa, chuẩn bị ra mắt người chơi ngay trong tháng 5 và 6/2018.

Searcy sẽ là tướng Pháp sư đầu tiên trong Liên Quân Mobile dùng chiêu không tốn nội năng

Thêm 5 vị tướng mới nữa chuẩn bị lên kệ shop Liên Quân Mobile đợt tháng 5 0

Đây là vị tướng đã được hé lộ từ rất lâu khi mà hình ảnh của nó đã xuất hiện cùng với những hero thời đầu của Liên Quân Mobile trong một tấm hình nền. Searcy có cốt truyện khá đau thương lúc còn sống, khi chết thì Searcy về phụng sự dưới trướng Quỷ vương Maloch. Chiêu cuối của vị tướng Pháp Sư này có thể biến thân thành một thực thể khác và bộ kỹ năng khi sử dụng đều không tiêu tốn nội năng. Điều này khiến việc nhường bùa xanh cho rừng hoặc xạ thủ đi lane càng đem lại lợi thế cho team.

Rourke được dự đoán là Xạ thủ tấn công tầm gần bá nhất Liên Quân Mobile trong thời gian tới

Thêm 5 vị tướng mới nữa chuẩn bị lên kệ shop Liên Quân Mobile đợt tháng 5 1

Xạ thủ kiêm đấu sĩ “trâu” nhất Liên Quân Mobile với lượng giáp có thể chủ động buff kèm năng lực miễn nhiễm khống chế. Những game thủ chuyên đánh cận chiến sẽ phải thay đổi cách tiếp cận đối phương khi cầm Rourke. Những đấu sĩ chuyên solo hàng đầu như Maloch, Omen, Lữ Bố sẽ phải thật sự cẩn trọng khi giao tranh với vị tướng cầm nỏ này.

Arum với năng lực triệu hồi linh thú kèm hiệu ứng khá đẹp mắt

Thêm 5 vị tướng mới nữa chuẩn bị lên kệ shop Liên Quân Mobile đợt tháng 5 2

Arum là vị tướng đỡ đòn gây sát thương phép thông qua việc triệu hồi và điều khiển linh thú tấn công. Khả năng khống chế đối thủ với chiêu cuối diễn ra trong thời gian lên tới 2,5 giây, khiến mục tiêu không thể di chuyển. Ngoài ra, khả năng hồi máu siêu bền bỉ mà Arum có được từ nội tại cũng giúp nữ tướng này thêm bền bỉ trong mỗi pha giao tranh. Game thủ khi chơi Arum phải hiểu rõ nội tại mới phát huy được tối đa sức mạnh của vị tướng này trong combat.

Baldum – Vị tướng đỡ đòn có họ hàng với Payna?!

Thêm 5 vị tướng mới nữa chuẩn bị lên kệ shop Liên Quân Mobile đợt tháng 5 3

Vị tướng có ngoại hình rất tương đồng với Payna – tức là chủng tộc nhân mã, nửa người nửa thú. Nhưng kỹ năng của Baldum lại khiến game thủ đánh giá là là rất giống với 2 đỡ đòn ra mắt trước đó là Toro và Lumburr. Khi có thể lao tới hất văng mục tiêu, nhảy lên đấm xuống mặt đất và gây ra những cơn địa chấn lớn. Tuy nhiên đó mới chỉ là một phần những khả năng chiến đấu lợi hại của vị tướng mới này. Bởi lẽ chiêu cuối của Baldum mới ghê gớm khi yêu cầu người dùng phải chọn một vùng chỉ định rồi phóng kình lực tới đó gây địa chấn lớn. Hiệu ứng kỹ năng cuối này rất ấn tượng, với khả năng khống chế trên một vùng lớn như vậy rất phù hợp để Baldum làm tiên phong mở đầu giao tranh.

Roxi là hiện thân của lửa với khả năng câu kéo khó chịu bậc nhất từ trước tới nay

Thêm 5 vị tướng mới nữa chuẩn bị lên kệ shop Liên Quân Mobile đợt tháng 5 4

Vũ khí mà Roxi sử dụng là một cây rìu. Vai trò của vị tướng này là đấu sĩ kiêm đỡ đòn, độ khó khi sử dụng thì ở mức trung bình. Roxi là vị tướng được coi là hiện thân của lửa vì chiêu 1 của Roxi khi được kích hoạt sẽ tạo hiệu ứng thiêu đốt trên quãng đường di chuyển trong suốt khoảng thời gian mà chiêu thức còn hiệu lực. Chiêu 2 giúp tăng tốc độ di chuyển còn chiêu cuối lại giúp câu kéo đối phương. Thời gian mà nạn nhân trúng chiêu bị kéo về sẽ diễn ra lâu hơn Xích Ma Quái của Grakk, Lưỡi Hái Tử Thần của Mina hay Dây Thừng Chân Thật của Wonder Woman.

Tham gia hội những người thích chơi game MOBA tại https://www.facebook.com/xemgame

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp